Nhiều người vẫn cảm thấy lạ lẫm về cụm từ ” Container lạnh “. Họ thắc mắc và suy nghĩ, liệu container lạnh là gì? Nó có công dụng như nào? Cách sử dụng ra sao? Container uy tín ở đâu? Vậy thì sau đây tôi xin giới thiệu qua một số nét về container để quý khách hiểu rõ nhé.

Container là gì? Container lạnh là gì?

Container là một cái hộp hình khối chữ nhật bằng thép với kích thước cực lớn được sáng chế bởi Malcolm McLean trong những năm 1930 ở New Jersey. Người ta đánh giá container là một trong những yếu tố quan trọng của cuộc cách mạng trong  ngành vận tải, đã góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành vận tải trong thế kỷ XX. Hiện nay, khoảng 90% hàng hóa được đóng trong các container và được xếp lên các tàu chuyên chở. Hiệp hội vận tải thế giới đã thống kê và cho biết, có hơn 200 triệu container được chuyên chở hàng mỗi năm.

Container lạnh là một dạng phổ biến của container nhiệt. Container lạnh thường dùng để vận chuyển, lưu trữ hàng đông lạnh, đồ tươi sống hoặc vận chuyển thuốc y tế. Vì có kết cấu đặc biệt, vô cùng vững chắc nên thời gian sử dụng của nó là vô cùng lớn. Với những đặc tính đó nên nó được ứng dụng nhiều vào thực tế và trở thành sản phẩm tốt, chất lượng, nhiều người sử dụng.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh thì máy lạnh được ví như quả tim của con người, nó cung cấp hơi lạnh theo chu trình tuần hoàn, đưa hơi lạnh tới mọi điểm trong container, đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối ưu cho hàng hóa. Máy lạnh được điều khiển hoàn toàn tự động.

Kích thước của container như thế nào?

Chiều rộng theo chuẩn quốc tế khoảng hơn 2,4 m và chiều cao là 2,6 m. Về chiều dài, có 4 loại độ dài tiêu chuẩn của côngtenơ là: container 20 feet (6.1m), container 30″ hay 30 feet: 9,1 mét, container 40 feet (12.2 m) và container 45 feet (13.7m).

Container thường được sử dụng bảo quản hoặc có thể thuê làm container văn phòng, container kho. Vì thế chúng tôi đưa đến tất cả quý khách hàng dịch vụ cho thuê và sửa chữa container.

Địa chỉ cho thuê, sửa chữa container uy tín ở đâu?

Với trình độ công nghệ cao về sửa chữa và cho thuê container, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ để quý khách hàng có thể tham khảo qua

Thông tin đơn vị cho thuê container lạnh:

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang – An Đồng – Hải Phòng

Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Công ty TNHH 1 Thành Viên Công nghệ và Dịch Vụ Mississippi

Giám đốc dịch vụ containerBùi Giang Nam

Thông tin liên hệ đơn vị sửa container tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Hotline: 0902.066.957 – 0335.925.906

Website: www.dichvutainhahaiphong.com

0975078336