Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê và lắp đặt container uy tín tại Hải Phòng? Vậy thì đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn Dịch Vụ Tại Nhà Hải Phòng của chúng tôi?

Đối với dịch vụ cho thuê và sửa chữa container, chúng tôi tự tin đi đầu trong ngành về kĩ thuật cũng như chất lượng tại Hải Phòng. Với trình độ chuyên môn cao, luôn cập nhật hiện đại các thiết bị sửa chữa. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ, chất lượng tốt nhất đến với quý khách hàng.

Container là phương tiện di chuyển hàng hóa toàn thế giới, được sản xuất, chế tạo theo những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, sự an toàn. Chính vì vậy, việc sửa chữa cũng phải tuân theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Do đó chúng tôi chuyên cung cấp và sửa chữa container theo quy trình nghiêm ngặt.

Chúng tôi là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, mua bán và cho thuê container khô, container văn phòng. Với định hướng trở thành một trong những kênh hàng về phân phối container trên toàn quốc, Công Ty TNHH 1 thành viên Công Nghệ và Dịch Vụ Mississippi mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đa dạng về chủng loại và an tâm về chất lượng.

– Sử dụng dịch vụ sửa chữa container,  Dịch Vụ Tại Nhà Hải Phòng của chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên thực hiện đầy đủ các công đoạn cần thiết , đảm bảo theo các tiêu chuẩn IICL .

– Quy trình báo giá chuyên nghiệp, linh động tùy theo yêu cầu của khách hàng . Có thể báo giá trực tiếp hoặc báo giá qua hệ thống website.

Địa chỉ cho thuê container uy tín ở đâu?

Với trình độ công nghệ cao về sửa chữa và cho thuê container, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ để quý khách hàng có thể tham khảo qua

Thông tin đơn vị cho thuê container lạnh:

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang – An Đồng – Hải Phòng

Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Công ty TNHH 1 Thành Viên Công nghệ và Dịch Vụ Mississippi

Giám đốc dịch vụ containerBùi Giang Nam

Thông tin liên hệ đơn vị sửa container tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Hotline: 0902.066.957 – 0335.925.906

Website: www.dichvutainhahaiphong.com

 

0975078336