Sửa container lạnh tại Cảng Hải Phòng

Sửa container lạnh tại cảng Hải Phòng

Dịch vụ sửa container lạnh uy tín tại Cảng Hải Phòng

Hải Phòng thành phố tôi yêu với những cảng biển lớn nhất miền Bắc nơi ngày ngày hàng trăm những chuyến tầu ra vào cảng tấp lập, với vị trí thuận lợi Hải Phòng đã trở thành một cảng biển lớn của miền Bắc và cả nước, những chuyến tầu mang những container hàng vào ra thành phố tấp lập, và ngày ngày trên tuyến phố Nguyễn Văn Linh vẫn tấp lập những đoàn xe trở container nối đuôi nhau ra vào cảng.

Sửa container lạnh uy tín tại Cảng Hải Phòng

Thợ sửa chữa container chuyên nghiệp tại Cảng Hải Phòng

Chúng tôi những người thợ sửa container lạnh tại Hải Phòng ngày đêm đang đi sửa chữa những container lạnh tại cảng Hải Phòng và các cảng biển xuất nhập khẩu của miền Bắc, từ Lào cai, Móng cái, Lạng Sơn, đến Nghệ An và sang cả đất nước Lào anh em để sửa chữa container lạnh, chúng tôi tin rằng với khả năng làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ thợ lành nghề chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ sửa container lạnh uy tín, giá rẻ tại Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc mà các bạn yêu cầu.

Chúng tôi có thể lên đường ngay sau khi các bạn gọi chúng tôi hỗ trợ sửa những container lạnh với rất nhiều những hàng hóa có giá trị của các bạn cần được bảo vệ và chăm sóc. Những lô hàng hải sản, động vật cần được bảo quản ở chế độ chăm sóc tốt nhất, đảm bảo yêu cầu về vệ sinh dịch tễ.

Sửa container lạnh giá rẻ tại Cảng Hải Phòng

Chúng tôi với phương châm lấy lợi ích lâu dài của khách hàng làm trọng, lấy sự tín nhiệm, uy tín làm thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp dịch vụ. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay khi các bạn cần một dịch vụ sửa cotainer lạnh uy tín giá rẻ.

Rất vui lòng được phục vụ Quý khách hàng !

Công ty TNHH 1 Thành Viên Công nghệ và Dịch Vụ Mississippi

Giám đốc dịch vụ containerBùi Giang Nam

Thông tin liên hệ đơn vị sửa container tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Hotline: 0902.066.957 – 0335.925.906

Website: www.dichvutainhahaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *