Thợ sửa container lạnh tại Hải Phòng

Hải Phòng được mệnh danh là thành phố cảng có tiếng. Tất cả các sản phẩm vận chuyển bằng đường thủy được cập bến tại cảng Hải Phòng. Chính vì thế mà số lượng container vận chuyển ở đây rất nhiều. Qua đó, sự cố trục trặc kỹ thuật container là không thể tránh khỏi. Muốn khắc phục ngay cần đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao, chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Đừng lo lắng, chúng tôi là đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa container lạnh ở Hải Phòng. Với thái độ và trách nhiệm, chúng tôi luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng.

Thợ sửa container lạnh chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Có rất nhiều loại container lạnh, trong đó phụ tùng thay thế cũng có rất nhiều hãng sản xuất. Chính vì thế mà nếu là thợ sửa container lạnh nghiệp dư thì không thể nhận biết được chứ chưa nói gì đến thay thế và sửa chữa.

Thợ sửa container lạnh uy tín tại Hải Phòng

Đừng lo lắng nhé các bạn, chúng tôi là công ty chuyên cung cấp về các dịch vụ container, có đội ngũ tay nghề cao đã trải qua hàng trăm, hàng ngàn các dự án bảo trì, bảo dưỡng container lạnh ở Hải Phòng. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hộ trợ bạn mỗi khi container lạnh bị trục trặc hỏng hóc về lỗi kỹ thuật.

Có rất nhiều nhà thầu hay cá nhân hiện nay, đội ngũ thợ thì nghiệp dư mà giá cả lấy như cắt cổ khách hàng. Khách hàng nên lựa chọn kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn đơn vị sửa chữa. Đừng thấy rẻ mà ham.

Thợ sửa container giỏi tại Hải Phòng

Chúng tôi luôn luôn không ngừng chú ý, hoàn thiện mình hơn nữa để tiêu chuẩn hóa các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Do vậy mà công ty luôn chú trọng tay nghề của thợ sửa chữa cotainer lạnh. Tất cả đều phải tham gia khóa huấn luyện của công ty.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn đổi mới trang thiết bị sửa chữa hiện đại nhất để phù hợp với thị trường đổi mới hiện nay.

Và rất tự hào trong thời gian làm việc vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều phản ánh tích cực về dịch vụ của chúng tôi cũng như đội ngũ thợ thi công có trách nhiệm với công việc.

=> Đó chính là nguồn động viên đối với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi. Chúng tôi cam kết và hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa container lạnh ở Hải Phòng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Rất vui được phục vụ Quý khách hàng !

Công ty TNHH 1 Thành Viên Công nghệ và Dịch Vụ Mississippi

Giám đốc dịch vụ containerBùi Giang Nam

Thông tin liên hệ đơn vị sửa container tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Hotline: 0902.066.957 – 0335.925.906

Website: www.dichvutainhahaiphong.com

Share
Tin liên quan