Container được biết đến là 1 dạng thùng chứa hàng kín được di chuyển hàng hóa xuyên quốc gia và những chuyến đi dài. Vì thế nó được thiết kế với kết cấu vô cùng vững chắc nên thời gian sử dụng của nó là vô cùng lớn. Với những đặc tính đó nên nó được ứng dụng nhiều vào thực tế và trở thành sản phẩm tốt, chất lượng, nhiều người sử dụng. Nếu như bạn đang muốn tạo nên một không gian sinh sống, làm việc tốt nhưng không có ý định lâu dài.

Ý nghĩa của container trong vận tải

Container lạnh trong vận tải container là thiết bị dùng để vận chuyển các loại hàng hóa đông lạnh, thực phẩm tươi sống hoặc các sản phẩm y tế. Ngoài ra, container lạnh còn được dùng để vận chuyển các sản phẩm cần bảo quản ở chế độ mát như: Rau, quả, thịt, cá hoặc thậm chí là vận chuyển động vật ở tình trạng “Ngủ đông”.

Đặc biệt, vận tải container bằng container lạnh còn được cung cấp khí quyển kiểm soát, theo đó khí ni-tơ được bơm vào bình chứa để giữ mức oxy và carbon dioxide ở mức ổn định trong quá trình vận chuyển. Tính năng này của container lạnh rất có ích cho việc vận chuyển các hàng hóa như quả kiwi, việt quất, táo hoặc rau diếp.

Ưu điểm của container

  • Tính bền vững và chắc chắn hơn nhiều lần so với các phương tiện vận chuyển khác.
  • Vận tải container được lắp đặt thiết bị để tháo dỡ hàng hóa một cách thuận tiện nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị hư hại.
  • Ngoài ra, vận tải container còn được thiết kế dễ dàng cho việc đóng hàng và rút hàng ra khỏi container.
  • Thùng container chất lượng cao

Vận tải hàng nội địa bằng container tại Hải Phòng

Những lưu ý khi sử dụng container lạnh

  • Về nhiệt độ: quý khách cần đảm bảo điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Nhiệt độ Container lạnh ở ngưỡng -30 độ C vào 30 độ C. Muốn thực phẩm, đồ ăn không bị hỏng, các bác tài cần điều chỉnh linh động tùy vào từng mặt hàng. Chẳng hạn chuối nên để ở nhiệt độ từ 3 -4 độ C, dừa tươi 5 độ C, cá dưới 0 độ C v(khoảng 5 độ F).
  • Thứ  hai, về độ thông gió: Cần đảm bảo độ thông thoáng cho container lạnh tránh tình trạng nước ngưng tụ ở thành sản phẩm, tránh ảnh hưởng đến chất lượng đồ bảo quản.
  • Thứ ba, ngoài ra trong quá trình vận chuyển, các bác tài cũng  nên kiểm tra thường xuyên nếu vận chuyển container lạnh ở quãng đường dài. Điều này sẽ giúp tránh được hiện tượng container không đủ lạnh hoặc quá lạnh, ảnh hưởng đến hàng hóa dẫn đến kinh doanh không hiệu quả ,…

Trên đây là một số thông tin có thể giúp ích cho bạn. Muốn sửa chữa hoặc thuê container lạnh hãy liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang – An Đồng – Hải Phòng

Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Công ty TNHH 1 Thành Viên Công nghệ và Dịch Vụ Mississippi

Giám đốc dịch vụ containerBùi Giang Nam

Thông tin liên hệ đơn vị sửa container tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Hotline: 0902.066.957 – 0335.925.906

Website: www.dichvutainhahaiphong.com

 

0975078336