Sửa container lạnh tại Hải Phòng

Hiện nay, Hải Phòng là thành phố có số lượng container chở hàng có thể coi là nhiều nhất tại Miền Bắc nước ta. Chính vì do số lượng container nhiều nên cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa container lạnh ở Hải Phòng.

Nhưng đâu mới là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất và giá cạnh tranh nhất?

Đơn vị sửa container lạnh tại Hải Phòng và trên toàn quốc

Chúng tôi, đội ngũ thợ chuyên sửa chữa container lạnh ở Hải Phòng, cung cấp các dịch vụ về container. Không những sửa container lạnh, chúng tôi còn sửa cả container hàng khô, container các loại. Với đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Linh kiện thay thế, phụ tùng container,… được nhập khẩu chính hãng, có tem sản xuất rõ ràng,… Chúng tôi nhận thay thế tận nơi, sửa chữa kịp thời container lạnh tại Hải Phòng.

Lưu trữ các sản phẩm thủy hải sản trong container lạnh 

Sửa container lạnh uy tín tại Hải Phòng

Container lạnh là công cụ vận chuyển hàng hóa hết sức quen thuộc với chúng ta. Container là một yếu tố quan trọng của cuộc cách mạng trong  nghành vận tải, đã góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành vận tải.

Không những thế container lạnh chính là một dạng phổ biến của container nhiệt thường được sử dụng để vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống.

Sửa container lạnh giá rẻ tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng, nhất là quận Hải An, số lượng container lạnh được sử dụng phổ biến. Con đường Nguyễn Văn Linh, hàng ngày có hàng trăm container chạy qua.

Container lạnh vận chuyển hàng hóa ra cảng như: cảng Đình Vũ, cảng chùa Vẽ. Vì vậy có lẽ số lượng container lạnh hỏng hóc, hư hỏng nhiều.

Tìm đơn vị sửa chữa container không phải điều khó khăn đối với các lái xe. Nhưng đâu là đơn vị sửa chữa container uy tín, không chỉ thế mà tìm được đơn vị sửa chữa container giá rẻ mà đảm bảo chất lượng mới khó khăn.

Chúng tôi, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi chuyên sửa container lạnh tận nơi, với giá rẻ cạnh tranh với các đơn vị khác tại Hải Phòng.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sửa container hàng khô, sửa container các loại tại Hải Phòng.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ sửa chữa container lạnh, vui lòng liên hệ với công ty MIssissippi chúng tôi, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng 24/24. Rất vui được trợ giúp Quý khách hàng !

Giám đốc dịch vụ container: Bùi Giang Nam

Thông tin liên hệ sửa container lạnh tại Hải Phòng trên toàn quốc

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Hotline: 0902.066.957 – 0335.925.906

Website: www.dichvutainhahaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *