Lưu ý khi sử dụng Container lạnh

Những điều cần lưu ý khi sử dụng container lạnh

Bạn đang tìm hiểu về những vấn đề của container lạnh. Với mong muốn khắc phục sự cố không đáng có trong quá trình vận chuyển hàng hóa? Bạn muốn tìm hiểu về kích cỡ hay đặc điểm của container lạnh có thể xem qua: Những điều bạn nên biết về Container lạnh để tìm hiểu rõ hơn. Giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp. 

1. Đối với sử dụng container lạnh, bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau:

  • Trước khi khởi động máy:

Bạn cần quan sát. Kiểm tra xem phích cắm và ổ cắm có được tốt, sạch và khô không, kiểm tra nguồn điện xem có đảm bảo không. Sau khi đã kiểm tra nguồn điện, mới cắm phích điện vào ổ cắm. Loại điện nào thì phải dùng đúng phích điện của loại điện đó. Không được tháo phích cắm ra để đấu trực tiếp vào lưới điện.

  • Khi khởi động máy:

Với các loại hàng đã được làm lạnh và nhiệt độ cài đặt là âm (-). Thì khi đóng hàng nhất thiết phải tắt máy, chỉ chạy máy khi cửa được đóng kín. Với hàng chưa được làm lạnh hoặc mát với nhiệt độ dương (+). Thì không nên chạy máy khi đóng hàng. Chỉ chạy trong trường hợp thật cần thiết (vì khi đóng hàng, cửa mở hiệu quả làm lạnh không đáng kể)

2.Lưu ý khi sử dụng container lạnh khi đóng hàng:

  • Không đóng hàng quá vạch đỏ qui định. Không làm rơi hàng xuống rãnh lưu thông gió ở dưới sàn và không đóng hàng chạm vào cửa container (chừa lối để gió lưu thông), khi đóng hàng xong phải ngay lập tức chạy lạnh.
  • Hàng chưa được làm lạnh hoặc mát thì khi đóng hàng vào mùa hè nên chia làm 3 lần và vào mùa đông nên chia làm 2 lần,mỗi lần cách nhau ít nhất 6 giờ

3.Lưu ý trong quá trình làm lạnh:

  • Trong thời gian chạy lạnh: Phải thường xuyên theo dõi. Trường hợp nhiệt độ trong container đã ở mức dưới 10oC. Máy hoạt động bình thường mà nhiệt độ không xuống hoặc có chiều hướng tăng lên thì nên kiểm tra  công tắc để quan sát. Sau khi đã kiểm tra nếu vẫn không thay đổi được tình trạng. Bạn lên báo với đội ngũ sửa chữa để được tư vấn và có thể sửa được sớm nhất.

Địa chỉ cho thuê và sửa chữa container lạnh uy tín

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và cho thuê container uy tín chất lượng cao tại Hải Phòng, Thái Bình, Hà Nội, Quảng Ninh,

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang – An Đồng – Hải Phòng

Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Công ty TNHH 1 Thành Viên Công nghệ và Dịch Vụ Mississippi

Giám đốc dịch vụ containerBùi Giang Nam

Thông tin liên hệ đơn vị sửa container tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Hotline: 0902.066.957 – 0335.925.906

Website: www.dichvutainhahaiphong.com