Dịch vụ vận chuyển container lạnh Hải Phòng

Container lạnh là dịch vụ được sử dụng nhiều khách hàng săn đón. Nắm bắt được vấn đề đó nên hiện nay nơi làm dịch vụ vận chuyển container mọc lên như nấm. Điều này khiến khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một địa điểm để làm dịch vụ. Nhưng bên cạnh đó cũng khiến không ít khách hàng hoang mang rằng không biết nơi nào là địa điểm thực sự uy tín. Để có thể làm dịch vụ. Tự hào là nơi làm vận chuyển container lâu năm cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Công ty chúng tôi cam kết là địa chỉ uy tín và chất lượng, được khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ. Luôn làm việc với thái độ lam hài lòng khách hàng nhất.

Báo giá container lạnh Hải Phòng

Dịch vụ vận chuyển container lạnh tại Hải Phòng

Cùng với mục tiêu trở thành công ty vận chuyển container lạnh uy tín va chất lượng nhất tại Hải Phòng. Công ty chúng tôi luôn đổi mới nghiên cứu các phương thức để có thể dẫn đầu trong thị trường.

Nguồn cung cấp container đa dạng và phong phú như hiện nay. Công ty chúng tôi đáp ứng dịch vụ vận chuyển và cho thuê các loại container khác nhau. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về thuê theo tuần, tháng, năm. Với các mức giá cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt công ty của chúng tôi luôn có sẵn các loại container lạnh 20 feet, 40 feet để vận chuyển

Ưu điểm của container lạnh:

  • Việc đầu tư mang tính kinh tế
  • Kiểm soát được nhiệt độ chuẩn phù hợp với tiêu chuẩn bảo quản của hàng hóa
  • Container lạnh 20 feet có thể chở tối đa 30 tấn, 40 feet có thể chở tối đa 50 tấn
  • Tiết kiệm được chi phí vận chuyển

Cùng với đặc tính kỹ thuật ưu việt:

  • Với nhiệt độ bảo quản rộng từ -35 độ C tới 30 độ C
  • Cơ chế cung cấp gió tự động thích hợp với các loại thực phẩm tươi sống hay rau củ quả
  • Có máy phát điện trong suốt trong hành trình vận chuyển
  • Rất dễ dàng vận chuyển nên rất thuận tiện cho người sử dụng

Dịch vụ vận chuyển container lạnh Hải Phòng

Là công ty làm việc với chất lượng uy tín, lấy tín nhiệm của khách hàng để làm đại diện cho bộ mặt đại diện của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn làm việc và phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy đến với công ty chúng tôi để được trải nghiệm về dịch vụ vận chuyển container lạnh tại Hải Phòng.

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Hotline: 0902.066.957 – 0335.925.906

Website: www.dichvutainhahaiphong.com

 

0975078336