Dịch vụ cho thuê container lạnh

Bạn đang muốn thuê container dùng để vận chuyển hàng hóa đông lạnh, tươi sống hay vật phẩm y tế? Bạn đang tìm hiểu thông tin về container lạnh với những kích thước hay chức năng ra sao? Để nắm rõ hơn thông tin của container có thể xem qua : Những điều bạn nên biết về Container lạnh

Sản phẩm Container lạnh 40 feet của chúng tôi có chất lượng cao, hệ thống làm lạnh ổn định, hình thức mẫu mã đẹp, vỏ ngoài không han gỉ biến dạng, giữ nhiệt tốt. Khi sử dụng Dịch Vụ Tại Nhà Hải Phòng bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành với:

+ Hệ thống làm lạnh luôn được theo dõi kiểm tra và được hoàn tất trước khi giao cho khách hàng nên khách hàng luôn yên tâm về sự ổn định về chất lượng làm lạnh.
+ Bảo hành máy hoàn toàn trong thời gian thuê.
+ Hỗ trợ lắp đặt + sửa chữa.
+ Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/24 cho khách hàng.
+ Đối với khách hàng đã từng thuê Container, sẽ được nhận mức giá cực kỳ ưu đãi.
Dịch vụ sửa chữa & cho thuê container lạnh luôn cố gắng hết mình trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm để đem tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.Chúng tôi luôn mong nhận được sự góp ý của quý khách về cung cách phục vụ, chất lượng của các dịch vụ để ngày càng hoàn thiện hơn, rất mong được sự hợp tác của tất cả Quý khách hàng.

Địa chỉ cho thuê và sửa chữa container lạnh uy tín

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và cho thuê container uy tín chất lượng cao tại Hải Phòng, Thái Bình, Hà Nội, Quảng Ninh,

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang – An Đồng – Hải Phòng

Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Công ty TNHH 1 Thành Viên Công nghệ và Dịch Vụ Mississippi

Giám đốc dịch vụ containerBùi Giang Nam

Thông tin liên hệ đơn vị sửa container tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Hotline: 0902.066.957 – 0335.925.906

Website: www.dichvutainhahaiphong.com

 

 

 

0975078336