Công ty Seo youtube chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Seo Youtube là một nghề khá mới mẻ tại thị trường Hải Phòng trong những năm gần đây. Nhưng seo Youtube đang đem lại hiệu quả tích cực cho các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm thương hiệu của mình tới khách hàng.

Đây là một trang cho phép người dùng tải lên, xem, xếp hạng, chia sẻ, thêm vào mục yêu thích, báo cáo và nhận xét về video, đăng ký người dùng khác và sử dụng công nghệ WebM, H.264/MPEG-4 AVC và Adobe Flash Video để hiển thị nhiều video đa phương tiện do người dùng và doanh nghiệp tạo ra. Nội dung có sẵn bao gồm video clip, đoạn chương trình truyền hình, video âm nhạc, phim tài liệu ngắn và tài liệu, bản ghi âm, đoạn giới thiệu phim và các nội dung khác như viết blog bằng video, video sáng tạo ngắn và video giáo dục.

Theo cuộc điều tra vào ngày 16 tháng 7 năm 2006, 100 triệu video clip được xem hàng ngày trên YouTube, cộng thêm 65.000 video mới được tải lên mỗi ngày. Trang web có trung bình 20 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Nhận thấy sự phát triển lớn mạnh của Youtube mà chúng tôi đã tập trung rất lớn trang thiết bị cũng như nhân sự vào phương tiện truyền thông này. Với mục đích giúp các doanh nghiệp trên địa bàn quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn với khách hàng trên khắp cả nước và toàn thế giới.

Tuy mới thành lập nhưng chung tôi luôn giữ vị trí là một Công ty hàng đầu về cung cấp các dịch vụ seo Youtube tốt nhất, hiện đại và liên tục được đổi mới, cập nhật về công nghệ; đội ngũ nhân viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng linh hoạt, với phương châm “Sáng tạo & khác biệt”, chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và khác biệt trong các dịch vụ Quảng cáo, PR & Marketing, đảm bảo tốt nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích to lớn cho mọi doanh nghiệp.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của chúng tôi chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những nhân viên kỹ thuật làm việc nghiêm túc, setup cẩn thận nhằm tạo nên một dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một công ty truyền thông năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án sự kiện chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”  chúng tôi luôn luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Trong suốt những năm qua, tập thể công ty đã và đang xây dựng văn hóa kinh doanh mà ở đó tinh thần phục vụ, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với từng khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với tôn chỉ “Kết nối sức mạnh” Chúng tôi luôn biết cách phát huy những ưu điểm và lợi thế tạo nên một sức mạnh tổng hợp, mang lại sự thành công cho các đối tác và khách hàng. Với một đội ngũ chuyên gia luôn đam mê, tâm huyết với công việc, sự kết hợp của các phương tiện truyền thông đa phương tiện, mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ truyền thông nhiều màu sắc Với chất lượng cao cấp. Chúng tôi đã và đang là đối tác tin tưởng của rất nhiều các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đừng ngại ngần gì nữa! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cảm nhận về kênh quảng cáo này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty quảng cáo và truyền thông Hải Phòng

Địa chỉ: số 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Số điện thoại: 0975 078 336

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *