Youtube – Kênh quảng cáo đa phương tiện

Kênh youtube được đánh giá là website đứng ở vị trí thứ 2 trên toàn thế giới chỉ sau Google, bởi sự yêu thích của người xem và những tính năng tuyệt với của youtube. Vì thế kênh youtube ngày càng tỏ ra khả năng bao phủ vô cùng rộng lớn. Đây không chỉ là nơi chia sẻ những đoạn video đơn thuần hay giúp giải trí cho người xem, mà bây giờ  thông qua kênh Youtube, bạn đã có thể giới thiệu về dòng sản phẩm của bạn tạo cơ hội xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt người xem mỗi ngày.

Đây chính là một trong những cách quảng bá hết sức hiệu quả đối với các công ty. Quảng cáo trên Youtube lúc này tập trung thể hiện thông điệp qua các đoạn video, hay qua các banner quảng cáo trên Youtube.

Sức mạnh đó là sự thể hiện quảng cáo đa phương tiện mà youtube có được vượt trên các kiểu quảng cáo truyền thông khác.

Quảng cáo Youtube hiển thị dưới dạng văn bản:

Bạn tha hồ thể hiện nội dung của mình dưới dạng văn bản, những thông điệp, những dòng chữ về sản phẩm của bạn chạy trên màn hình khi người dùng xem video, hiển thị dưới cùng trong khung chạy video

Quảng cáo Youtube hiển thị dưới dạng âm thanh:

Bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình qua giọng đọc, lời kể, bạn đóng vai trò như một hướng dẫn viên đang quảng bá sản phẩm của mình để người nghe tiếp thu được, hiểu được sản phẩm của bạn.

Quảng cáo Youtube hiển thị dưới dạng hình ảnh:

Những hình ảnh bắt mắt, thỏa mãn giác quan của người nhìn qua các hình ảnh sinh động, sẽ thu hút lượng lớn người xem đăng ký kênh của bạn. Hoặc những hình ảnh động ngộ nghĩnh giới thiệu sản phẩm của bạn.

Ngoài ra khi seo youtube bạn sẽ nhắm trúng mục tiêu tìm kiếm của người xem thông qua hình thức quảng cáo bằng video (Promoted Video), giúp định hướng đến người đang quan tâm tới một số sản phẩm hay nhóm sản phẩm nhất định. Giống như quảng cáo Google, thông qua từ khóa gõ tìm kiếm thì ở trên Youtube cũng vậy, lúc này trên Youtube sẽ hiển thị quảng cáo chứa thông điệp của bạn (video, hình ảnh, văn bản) nói về những sản phẩm của doanh nghiệp mình tại các vị trí đầu tiên.

Bạn quay video ngắn giới thiệu về sản phẩm của công ty giúp bạn thể hiện được thông điệp tới đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Đây là một phương thức quảng cáo rất dễ tiếp cận và tạo ra hiệu ứng vô cùng tốt với khách hàng, hiệu quả mạnh mẽ cho mục đích quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp.

Vậy là các bạn đã hiểu kênh youtube giới thiệu sản phẩm cho mình qua những phương tiện gì rồi phải không? Đó chính là một kênh đa phương tiện, một phương tiện quảng cáo tuyệt vời nhất hiện nay.

Theo cuộc điều tra vào ngày 16 tháng 7 năm 2006, 100 triệu video clip được xem hàng ngày trên YouTube, cộng thêm 65.000 video mới được tải lên mỗi ngày. Trang web có trung bình 20 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Nhận thấy sự phát triển lớn mạnh của youtube mà chúng tôi đã tập trung rất lớn trang thiết bị cũng như nhân sự vào phương tiện truyền thông này. Với mục đích giúp các doanh nghiệp trên địa bàn quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn với khách hàng trên khắp cả nước và toàn thế giới.

Trong suốt những năm qua, tập thể công ty đã và đang xây dựng văn hóa kinh doanh mà ở đó tinh thần phục vụ, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với từng khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với tôn chỉ “Kết nối sức mạnh” Chúng tôi luôn biết cách phát huy những ưu điểm và lợi thế tạo nên một sức mạnh tổng hợp, mang lại sự thành công cho các đối tác và khách hàng. Với một đội ngũ chuyên gia luôn đam mê, tâm huyết với công việc, sự kết hợp của các phương tiện truyền thông đa phương tiện, mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ truyền thông nhiều màu sắc Với chất lượng cao cấp. Chúng tôi đã và đang là đối tác tin tưởng của rất nhiều các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đừng ngại ngần gì nữa! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cảm nhận về kênh quảng cáo này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH quảng cáo và truyền thông Hải Phòng

Địa chỉ: số 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Số điện thoại: 0975 078 336

Share
Tin liên quan