Tư vấn thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn Seo là một khái niệm quan trọng thường được các chuyên gia hàng đầu nhắc đến trong Digital Marketing hoặc Marketing Online. Có thể nhiều người chưa quan tâm hoặc chưa đủ kiến thức để tìm hiểu, nhưng sự thật là thiết kế web chuẩn Seo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mọi khía cạnh của một website và cả chiến lược, chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp, nhất là trong thời đại công nghệ số, kinh doanh online đang thống lĩnh thị trường.

Thiết kế website chuẩn Seo ở Hải Phòng

Bên cạnh kiến thức kinh doanh chuyên môn, hiểu biết về Seo và Thiết kế web chuẩn Seo là hai điều kiện cần thiết đủ để tồn tại, đủ mạnh để cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Bài viết này sẽ giới thiệu những khái niệm cơ bản nhất về thiết kế web chuẩn Seo cũng như tầm quan trọng của nó.

Thiết kế website chuẩn Seo là gì ?

Thiết kế website chuẩn Seo là thiết kế website thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bings, Yahoo, …Khi người dùng gõ một từ khóa bất kỳ thuộc mọi lĩnh vực kinh doanh, công cụ tìm kiếm sẽ trả về rất nhiều kết quả, website của bạn sẽ nằm trong top 10 của công cụ tìm kiếm. Nếu bạn có top càng xa thì chất lượng sẽ thấp hơn, ít tiếp cận với khách hàng hơn.

Vì vậy mà công đoạn Seo được ra đời. Cuộc cạnh tranh top 10 công cụ tìm kiếm vẫn luôn cạnh tranh giữa các doanh nghiệp từng ngày, từng giờ. Tuy nhiên vị trí trên google hay trên các công cụ tìm kiếm các thay đổi thường xuyên. Để đạt được top, phải kiên trì cố gắng, quan trọng là website phải chuẩn seo, sau đó rồi mới đến việc làm Seo tốt.

Đơn vị thiết kế website chuẩn SEO

Lợi ích quan trọng của việc thiết kế web chuẩn Seo

Chỉ vài ý bên trên, chắc tầm quan trọng của thiết kế web chuẩn Seo vô cùng cần thiết:

– Thiết kế website chuẩn Seo có khả năng cao đưa website bán hàng, hay website giới thiệu dịch vụ của bạn lên top công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên, nhanh chóng

– Chỉ số kinh doanh cao: tất nhiên là khi website của bạn lên top, khách hàng sẽ ghé thăm cửa hàng online của bạn một cách thường xuyên, và quan trọng là toàn khách hàng tiềm năng thôi, lượng khách hàng đông đáng kể, tất nhiên là chỉ số kinh doanh cao rồi. Nếu lượng truy cập website nhiều, website lên top mạnh mà bạn không bán được hàng thì bạn nên xem lại giá thành của sản phẩm, hoặc chất lượng sản phẩm như thế nào nhé.

– Thể hiện được độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh: Là bộ mặt của doanh nghiệp, tạo cho khách hàng có độ trải nghiệm dùng một cách chuyên nghiệp nhất.

– Tốc độ tải trang nhanh chóng: website phải có tốc độ tải trang nhanh chóng, một số ví dụ như hình ảnh nhẹ nhàng, vừa đủ, bài viết tối ưu. Một website chuyên nghiệp phải có tốc độ tải trang nhanh chóng, khách hàng sẽ hài lòng hơn rất nhiều.

Tiêu chuẩn của website chuyên nghiệp

Một số tiêu chuẩn của website chuyên nghiệp:

– Tên miền hosting, chất lượng: Hệ thống tên miền, hosting được trang bị cho website phải chất lượng, vì nếu website có chuyên nghiệp mà hosting kém chất lượng dẫn đến chậm trì website, làm cho website không thân thiện với công cụ tìm kiếm và quan trọng nhất là làm ức chế người dùng.

– Giao diện website phù hợp với mọi màn hình: Hiện nay phát triển, rất nhiều các đối tượng người dùng đều sử dụng Ipad cầm tay và các dòng smart phone cao cấp, vì thế thiết kế website sao cho phù hợp với mọi kích thước màn hình, việc thiết kế phù hợp với màn hình google và các công cụ tìm kiếm khác đều có thể nhận dạng được.

– Xây dựng nội dung chất lượng cho website: Nội dung đầy đủ, rõ ràng, thể hiện rõ được lĩnh vực mà trang website muốn truyền đạt đến khách hàng

– Liên kết với các mạng xã hội social: Liên kết với các mạng xã hội như facebook, zalo, twitter,…

Làm website chuẩn Seo ở đâu Hải Phòng chất lượng nhất ?

Chỉ có ở công ty Mississippi Hải Phòng, đến với chúng tôi, với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tự tin tạo lên những sản phẩm website tốt nhất tới cho khách hàng !

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website Mississippi

Địa chỉ: Số 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Hotline: 0975.078.336

Email: hoangsonct101ad@gmail.com

Website: www.dichvutainhahaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *