Đã đến lúc thay thế bảng điện của nhà bạn chưa?

Ngôi nhà của chúng ta là nơi chúng ta sống gắn bó, yêu thương và kết nối với thế giới là người bạn của chúng ta trong suốt tuổi thơ hay người bạn ấy chứng kiến thay đổi cuộc sống của ta.

Chào các bạn Dịch vụ tại nhà Hải Phòng rất mong muốn được phục vụ các bạn và căn nhà thân yêu của bạn, hãy để chúng  tôi chăm sóc ngôi nhà của bạn khi bạn bận rộn mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc, giúp bạn sửa chữa những phần thiết bị sinh hoạt bị hư hỏng do thời gian.

Đã đến lúc thay thế bảng điện của nhà bạn chưa?

Là một chủ nhà, bạn có rất nhiều trách nhiệm. Giữa trách nhiệm tài chính và bảo trì chúng, nhưng vì lý do nào đó có thể dễ dàng quên đi một phần rất quan trọng của ngôi nhà bạn. Hệ thống điện của bạn hoặc thậm chí là bảng điện của bạn .

Trong bài nay, chúng ta sẽ làm sáng tỏ một số chức năng của các bảng điện. Và tại sao bạn nên xem xét thay thế nó. Nếu bạn thấy mình tự hỏi, “Đã đến lúc thay thế bảng điện của bạn chưa?” Thì đây là bài đăng dành cho bạn! Hãy bắt đầu bằng cách nhìn vào chức năng của bảng điện trong nhà bạn.

Bảng điện, các ổ cắm công tắc điện

Chức năng của bảng điện thực sự khá đơn giản. Nó hoạt động như một điểm vào kết nối các đường dây điện hoặc các nguồn bên ngoài nhà của bạn với hệ thống điện gia đình của bạn.

Cũng giống như bất kỳ phần nào của thiết bị bảng điện của bạn sẽ già đi theo thời gian. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết đó là thời gian để thay thế nó? Câu trả lời là khi bạn bắt đầu nhận thấy đèn nhấp nháy.

Ngẫu nhiên giảm sức mạnh và các thiết bị không hoạt động đúng là một vài chỉ số. Một dấu hiệu khác mà bạn cần phải thay thế bảng điện của bạn là trong bảng điều khiển chính nó.

Nếu nó trên 20 tuổi hoặc nếu một cái gì đó trong bảng điện không điều khiển được, atomat không đóng hoặc không ngắt được hoặc các dây dẫn bị lão hóa bởi nhiệt và hoặc mùi lạ là dấu hiệu để thay thế nó. Một điều để kiểm tra trên bảng điều khiển là nhiệt độ an toàn của nó.

Đặt bàn tay của bạn trên bảng điều khiển và nếu nó cảm thấy ấm áp nó có thể là một dấu hiệu cho thấy bảng điều khiển là quá nóng.

Đã đến lúc kiểm tra, thay thế bảng điện của nhà bạn chưa?

Nếu bảng điện của bạn trên 20 tuổi hoặc có dấu hiệu lão hóa thì câu trả lời là bạn nên thay chúng để đảm bảo an toàn điện, trách thất thoát điện năng và truyền điện ra tường gây nguy hiểm đến sinh hoạt của gia đình bạn. Các tấm ốp cũ, quá tải và bị mòn có thể gây ra hỏa hoạn nghiêm trọng.

Chưa kể nếu trong nhà bạn có trẻ nhỏ hoặc khi bạn đi làm ngoài đột nhiên các thiết bị điện chập cháy hệ thống bảo vệ quá tải không cắt kịp thời.

Nếu bạn đang xem xét thay thế bảng điện của bạn, hãy gọi cho các chuyên gia tại Dịch vụ tại nhà Hải Phòng – chúng tôi sẽ có thể đánh giá bảng điều khiển của bạn và giúp bạn tìm một giải pháp để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn và cập nhật.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã triển khai dịch vụ sửa điện tại nhà đến tất cả các Quận/Huyện của thành phố Hải Phòng bao gồm như:

  • Các Quận nội thành: Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Hải An
  • Các Quận/Huyện ngoại thành: Dương Kinh, Đồ Sơn, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên, An Lão, An Dương, Kiến Thụy

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa điện tại nhà tại Hải Phòng vui lòng liên hệ 0975078336 để Trung tâm Dịch vụ tại nhà  của chúng tôi có thể tư vấn cho Quý khách một cách chi tiết nhất.

Trung tâm tin tức của dịch vụ tại nhà Hải Phòng luôn mong muốn mang đến cho các bạn những thông tin cập nhật thường ngày của dịch vụ chúng tôi và mang đến cho các bạn có cái nhìn rõ lét nhất về uy tín chất lượng phục vụ của chúng tôi.

 Trung tâm dịch vụ tại nhà địa chỉ liên hệ:

Số 68 An Trang – An Đồng – Hải Phòng

Hoặc bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi: www.dichvutainhahaiphong.com

Hotline: tư vấn 24/24h: A.Sơn: 0975.078.336

Share
Leave a Review

Tin liên quan
Sửa điện giá rẻ uy tín tại Hải Phòng
Sửa điện giá rẻ uy tín tại Hải Phòng
Sửa điện nước tại Hải Phòng
Sửa điện uy tín giá rẻ tại Hải Phòng