Công việc làm SEO ở đất nước ta không còn là điều gì mới mẻ, đối với các bạn trẻ, muốn biết thêm thông tin chỉ cần lên mạng Internet tra cứu sẽ ra toàn bộ các cái niệm cũng như cách thức làm SEO. Tuy nhiên cũng chỉ là kiến thức căn bản người ta mới post lên mạng xã hội. Chứ không có gì là miễn phí ở đây cả. Rất ít những người đưa lên mạng quy trình làm SEO hay chi tiết những việc cần làm trong SEO.

Chiến lược SEO Maketing Online

Chắc các bạn đã quá quen thuộc với các khái niệm như: SEO là gì ?, Backlink là gì ?, Maketing Online là gì ?,.. vì vậy mà không nhắc lại nữa. Dưới đây là khái quát quy trình làm SEO cũng như chiến lược SEO Maketing Online. Trong suy nghĩ của rất nhiều người làm SEO, là chỉ có 2 đó: offpage và onpage nhưng đó mới chỉ là quy trình giữa các giai đoạn làm SEO.

Cung cấp giải pháp Maketing Online hiệu quả

Nếu được xây dựng từ đầu, quy trình làm SEO được thực hiện theo trình tự:

– Xác định rõ mục tiêu
– Xác định cách tiếp cận, quy mô của chiến dịch SEO
– Tìm hiểu các công cụ tìm kiếm
– Xây dựng chiến dịch SEO
– Phân tích, nghiên cứu từ khóa, thứ hạng hiện tại của website, đối thủ cạnh tranh, xác định mục tiêu cần đạt được của chiến dịch SEO.
– Tối ưu hóa website: tối ưu title, meta description, content, …
– Mở rộng SEO: mạng xã hội, điện thoại, …

Thứ hạng website của bạn trên bộ máy tìm kiếm là một nhân tố quan trọng trong toàn bộ chiến dịch marketing của bạn. Hiện giờ, có những cách tăng cường việc phổ biến liên kết của bạn với các phương pháp hợp lý. Tuy nhiên, có nhiều nhà quản trị web không trung thực đang cố gắng làm việc này bằng cách đánh lừa các công cụ tìm kiếm.

SEO website lên top đã xong, việc của chúng ta tiếp theo đó chính là bảo vệ thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

Các công cụ tìm kiếm biết điều này, họ đã có cách bảo vệ tránh khỏi các trang “spam” và các site tìm cách tăng xếp hạng bằng các phương pháp không trong sạch.

Khi một bộ máy tìm kiếm phát hiện ra những site như vậy, site đó sẽ bị đánh tụt hạng hoặc thậm chí bị loại bỏ khỏi chỉ mục tìm kiếm. Một số website trung thực, viết bài chất lượng lại bị lẫn với các website vi phạm.

Vì vậy mà bạn cần phải có một chiến lược đúng đắn để bảo vệ website của bạn. Một số cách thức để làm tăng độ uy tín chất lượng của website đối với các công cụ tìm kiếm: chúng ta có thể lập một vài blog seo lên top là đó chính là kênh vệ tinh cho website chính của mình hoặc cũng có thể share vào các mạng xã hội facebook, zalo, google plus hay twitter,…

Muốn SEO một website lên top Google, chúng ta cần phải có một thời gian. Không dài nhưng cũng nên cần sự kiên nhẫn. Cũng có thể một phần từ khóa cạnh tranh cao, lên top ngay lập tức, google sẽ thấy thay đổi nhanh chóng quá, sẽ điều tra website của bạn. Nếu website bạn là website mới được lập, tất cả nên từ từ theo thời gian, website mới chưa có uy tín trên google, bạn dùng các tools hay vi phạm các thuật toán đều có thể bị phạt.

Nếu khách hàng không có thời gian SEO hoặc quên kiến thức SEO, công ty chúng tôi – công ty Mississippi chuyên cung cấp giải pháp seo maketing online cho các đơn vị doanh nghiệp tại Hải Phòng cũng như các tỉnh trên cả nước.

Ngoài ra chúng tôi chuyên thiết kế website chuẩn SEO uy tín tại Hải Phòng. Đừng ngại hay chân chừ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website Mississippi

Địa chỉ: Số 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Hotline: 0975.078.336

Email: hoangsonct101ad@gmail.com

Website: www.dichvutainhahaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0975078336