Nhật Ký: Sửa điện tại phố Hoàng Quý phường Hồ Nam Quận Lê Chân – Hải Phòng

Khi tiếng chuông điện thoại reo lên Alo; Chào bạn, bạn là thợ sửa điện tại nhà phải không Vâng: chúng tôi là trung tâm dịch vụ sửa điện dân dụng tại nhà ở Hải Phòng Chúng tôi có thể giúp anh việc gì!

Nhà mình chập điện, atomat nhẩy, mình đóng đã đóng lên nhiều lần những attomat vẫn nhẩy, hiện nay tầng 1 nhà mình không có điện, anh có thể đến ngay giúp gia đình chúng tôi không.

Vâng gia đình chờ mình 15 phút nhé! Khi chúng tôi địa điểm cần sửa điện: Bước 1 chúng tôi kiểm tra attomat trong nhà thấy attomat ở trạng thái ngắt (0), khi đóng atomat lên thấy attomat lại nhẩy. Chúng tôi tiến hành ngắt atomat ngoài cột điện:

Thay attomat trong hộp bảo vệ tại nhà:

Thay atomat trong hộp bảo vệ tại phố Hoàng Quý Quận Lê Chân

Thợ sửa điện chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Thợ điện sửa điện chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Sau khi thay attomat chúng tôi tiến hành kiểm tra từng ổ điện bằng thiết bị chuyên dụng, chúng tôi thấy tại các ổ điện tầng một đều bị chập. Chúng tôi tiến hành mở các ổ điện thấy các ổ điện đều bị chập, cháy bên trong vì trước kia gia đình đi dây ngầm trong tường, các đế âm đều bằng sắt, các mối nối bị bằng băng dính lâu ngày bị lão hóa rò điện ra ngoài khiến điên truyền vào sắt ngây lên chập cháy, khi đó attomat ngắt điện. Khách hàng cũng chia sẻ đã cố gắng chịu đựng tình trạng đó 2 năm rồi nhưng giờ đây, khi đóng attomat lên attomat ngắt nhiều lần và bị hỏng, bác thợ điện trước không chữa được nên gọi đến chúng tôi. Sau khi sửa được 2 tuần chúng tôi gọi điện lại, thấy khách hàng  thông báo mọi việc đều ổn, không có vấn đề gì sẩy ra nữa. Xin cảm ơn các bạn! Hiện nay chúng tôi đã triển dịch vụ đến các phường, quận nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt, sửa chữa bảo trì hệ thống điện dân dụng chuyên nghiệp ở Hải Phòng: Quý bạn có nhu cầu xin liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện tại nhà chúng tôi: Chúng tôi nhận lắp đặt camera giám sát tại Hải phòng

Trung tâm dịch vụ tại nhà địa chỉ: 68 An Trang – An Đồng – Hải Phòng

Hoặc bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi: www.dichvutainhahaiphong.com Trung tâm tin tức về dịch vụ tại nhà Hotline: tư vấn 24/24h: A.sơn: 0975.078.336
Sửa điện tại phố Hoàng Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0975078336