Sửa chữa container lạnh tại Thủy Nguyên

Dịch vụ sửa chữa container lạnh đã được rất nhiều người tin cậy và cần đến. Vì vậy, Dịch Vụ Tại Nhà Hải Phòng của chúng tôi mong muốn sẽ được phục vụ quý khách. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành cực tốt cùng với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Với trình độ chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và hoàn thành tốt công việc của mình. Luôn luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Dựa trên những tiêu chuẩn MNR và nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Cùng với cơ sở vật chất kho bãi không ngừng được đầu tư và cải tiến hiện đại hóa trang thiết bị. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng tại Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương,.. Tất cả những sản phẩm sửa chữa và cho thuê container lạnh đều sẽ là dịch vụ ưu việt nhất.

Dịch vụ sửa chữa container lạnh tại Thủy Nguyên. Chúng tôi mong muốn sẽ đem mang lại dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng tại Thủy Nguyên. Với tình yêu nghề và châm ngôn Chữ Tín Quý Hơn Vàng. Chúng tôi mong muốn tất cả quý khách hàng có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ của mình.

Địa chỉ cho thuê và sửa chữa container lạnh uy tín

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và cho thuê container uy tín chất lượng cao tại Hải Phòng, Thái Bình, Hà Nội, Quảng Ninh,

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang – An Đồng – Hải Phòng

Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Công ty TNHH 1 Thành Viên Công nghệ và Dịch Vụ Mississippi

Giám đốc dịch vụ containerBùi Giang Nam

Thông tin liên hệ đơn vị sửa container tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Hotline: 0902.066.957 – 0335.925.906

Website: www.dichvutainhahaiphong.com

 

0975078336