Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet, việc sở hữu một website quá đơn giản, không còn là một điều xa lạ. Thậm chí website cũng là một tiêu chí bắt buộc đối với các công ty doanh nghiệp.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Với đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin trẻ trung và đầy sáng tạo. Công ty Mississippi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các website với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc với người dùng.

Bên cạnh đó chúng tôi giới thiệu cho khách hàng biết các quy trình mà đội ngũ lập trình chúng tôi hoàn thành một website chuyên nghiệp

1. Khảo sát thực tế

Chúng tôi khảo sát thực tế, xác định lĩnh vực của khách hàng cần làm website, phác thảo thông tin sơ bộ. Nghiên cứu nội dung và đưa ra giải pháp tối ưu.

– Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website
– Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website
– Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website
– Chúng tôi sẽ tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng
– Chúng tôi tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
– Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website
– Ký hợp đồng thiết kế website

2. Phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu

Khi đã khảo sát thực tế tại chỗ khách hàng, chúng tôi sẽ mang nội dung đã khảo sát về và phân tích dữ liệu, các logic thông tin,…

3. Thiết kế giao diện

* Thiết kế website theo giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ cho khách hàng xem một số giao diện mà chúng tôi đã lập trình từ trước, nếu khách hàng ưng ý, chúng tôi sẽ install giao diện đó lên hosting

* Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng

Tổng hợp các ý kiến của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế một giao diện mới. Tập trung vào các chức năng chính, đầy đủ bố cục thể hiện được toàn bộ nội dung mà khách hàng muốn truyền đạt. Hình ảnh sắc nét, bắt mắt người tham quan webstie.

( Khách hàng muốn thay đổi hay bổ sung gì, vui lòng báo với lập trình viên trước khi lập trình xong. Tránh mất thời gian 2 bên)

4. Hướng dẫn sử dụng và quản trị website

Chúng tôi sẽ bố trí 1 -2 buổi để hướng dẫn khách hàng sử dụng và quản trị website. Sau khi bàn giao xong, Quý khách hàng được toàn quyền sử dụng và quản lý website.

( Nếu khách hàng không có thời gian để quản lý website, công ty Mississippi chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quản lý website cho doanh nghiệp, các đơn vị, và SEO website lên top Google. )

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website Mississippi

Địa chỉ: Số 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Hotline: 0975.078.336

Email: hoangsonct101ad@gmail.com

Website: www.dichvutainhahaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *