Quảng cáo Youtube – giá trị của doanh nghiệp

Một ngành khá mới mẻ mở ra một thị trường tiềm năng cho các doanh ngiệp, các cá nhân muốn quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình tới các khách hàng trong và ngoài nước, thu hút lượt tìm kiếm và lượt xem nhiều về dòng sản phẩm của mình. Đó chính là quảng cáo trên youtube. youtube là kênh truyền tải video tuyệt vời nhất hiện nay, nó thể hiện được nội dung của bạn dưới 3 dạng hình thức:

  1. Hiển thị dưới dạng hình ảnh: Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngay ở phía dưới quảng cáo video bên tay phải màn hình.
  2. Hiển thị dưới dạng văn bản: Là cách bạn cho quảng cáo hiển thị dưới cùng trong khung chạy video khi người dùng bắt đầu xem.
  3. Hiển thị dưới dạng video: Hiển thị quảng cáo bằng các đoạn video được chạy ở trên cùng list video và ở góc trên cùng bên tay phải người xem có thể dễ dàng nhìn thấy.

Và khi bạn dùng youtube làm kênh quảng cáo thì điều đó thật tuyệt vời. Vì youtube đang là một ngành đem lại hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt nhất hiện nay. Bới Youtube được đánh giá là một trang web chia sẻ video nơi mà người dùng có thể thỏa sức xem video của người khác hoặc có thể tự tải video lên chia sẻ với cộng đồng. Do vậy, đào tạo Marketing online sẽ cung cấp cho các bạn những lợi ích khi bạn quảng cáo trên Youtube để đạt hiệu quả cao nhất.

Quảng cáo Youtube chính là việc bạn tạo chiến dịch quảng cáo  để khi  người dùng tìm kiếm, xem video theo nhu cầu giải trí, công việc,…sẽ thấy được  hiển thị quảng cáo dịch vụ sản phẩm của bạn xuất hiện trong video. Lựa chọn cách thức quảng cáo đa dạng sẽ thu hút khách hàng nhang chóng, dễ dàng hơn. Với quảng cáo Youtube, bạn sẽ có rất nhiều cách quảng cáo thông qua hình ảnh, video hay hiển thị văn bản đều mang lại hiệu ứng quảng cáo cao.

Không phải đương nhiên kênh youtube được xếp hạng ở vị trí thứ 2 sau Google với những lượt tìm kiếm khủng khiếp. Đó là những khả năng ưu việt mà kênh youtube có được, còn những kênh quảng cáo truyền thống khác không thể có.

  1. Khả năng bao phủ rộng lớn: Lựa chọn phương thức quảng cáo bằng Yotube giá rẻ sẽ giúp đưa thương hiệu, dịch vụ sản phẩm của bạn có cơ hội xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng với hàng tỉ lượt xem mỗi ngày. Bạn sẽ hoàn toàn  ngạc nhiên với khả năng bao phủ của quảng  cáo Youtube, bởi  Youtube chính  là website đứng thứ 2 trên toàn thế giới chỉ sau Google.  Chính vì vậy, quảng cáo Youtube là một trong những cách thức quảng bá vô cùng hiệu quả đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Với Youtube, bạn chỉ cần tập trung thể hiện thông qua qua các đoạn video, banner…
  2. Hình thức quảng cáo phong phú, đa dạng: Thông điệp quảng cáo không giống Google là thông qua văn bản trên trang tìm kiếm, bạn có thể lựa chọn gửi thông điệp của mình qua người dùng xem video hay thông qua các kênh : TVC Ads, Promoted Videos và Banner Ads.
  3. Nhắm trúng mục tiêu tìm kiếm của người xem: Giống như quảng cáo Google, thông qua từ khóa gõ tìm kiếm thì ở trên Youtube cũng vậy. Youtube sẽ hiển thị quảng cáo chứa thông điệp của bạn (video, hình ảnh, văn bản) nói về những sản phẩm của doanh nghiệp mình tại các vị trí đầu tiên.Do vậy, thông qua hình thức quảng cáo bằng video (Promoted Video) sẽ giúp định hướng đến người đang quan tâm tới một số sản phẩm hay nhóm sản phẩm nhất định.
  4. Ấn tượng, bắt mắt với nội dung video: Quảng cáo Youtube thông qua các đoạn video ngắn giới thiệu về sản phẩm của công ty giúp bạn thể hiện được thông điệp tới đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Đây là một phương thức quảng cáo rất dễ tiếp cận và tạo ra hiệu ứng vô cùng tốt với khách hàng, hiệu quả mạnh mẽ cho mục đích quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp.

Khi bạn quảng cáo trên youtube thì bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong các hình thức quảng cáo của mình, bạn có thể nhắm mục tiêu bất kỳ định dạng quảng cáo nào. Bởi kênh youtube sẽ truyền tải được nội dung bao gồm: hình ảnh, video và văn bản nhằm đến các vị trí khác nhau trên trang web YouTube.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận về dòng dịch vụ này.

Dịch vụ SEO youtube của chúng tôi sẽ giúp khách hàng nâng cao thứ hạng từ khóa đồng thời gia tăng lượng truy cập và uy tín của youtube. Khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ qua kênh youtube và lượng khách hàng tương tác tăng đáng kể.

– Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

– Lượng truy cập tăng đều và ổn định.

– Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)

– Tiếp cận nhanh nhiều khách hàng mới.

– Khả năng phân loại khách hàng cao. Nhắm đúng các khách hàng tiềm năng, mục tiêu.

– Gia tăng nhận diện thương hiệu. Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu

– Mở rộng thị trường nhanh chóng.

– Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

Với sức mạnh của kênh youtube thì việc đưa hình ảnh, video quảng cáo về thương hiệu của bạn thì không có gì là không thể. Nó sẽ đem lại doanh thu đáng kể cho công ty của bạn.

Đừng ngại ngần gì nữa! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cảm nhận về kênh quảng cáo này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH quảng cáo và truyền thông Hải Phòng

Địa chỉ: số 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Số điện thoại: 0975 078 336

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *