Sự phát triển mạnh mẽ của kênh youtube thì giờ đây hầu hết mọi người đều nhìn nhận thấy rõ. Một video có thể đăng lên sau một đêm đã có đến hàng nghìn lượt xem, thậm chí là triệu lượt xem. Đó là con số rấ khủng khiếp mà các kênh truyền thông khác không thể có được. Lượng người dùng lớn, thường xuyên cùng thời lượng tương tác tốt biến Youtube trở thành một thị trường khách hàng thực sự mà khá nhiều các doanh nghiệp nhìn thấy đều đó, họ tiếp cận, thực hiện những chiến dịch quảng cáo và có được những thành công nhất định trong công việc kinh doanh.

Đánh vào tâm lý người cần thông tin – đó là thích xem hình ảnh, thích nghe mà không thích ngồi đọc văn bản do đó kênh youtube luôn là sự lựa chọn số một mỗi khi tìm kiếm thông tin. youtube là nơi chia sẻ những khoảng khắc hay cập nhật những thông tin có sẵn một cách chân thực nhất thông qua những đoạn video về ca nhạc, phim,… để người dùng có thể xem trực tiếp video trên các phương tiện truyền thông thông, các thiết bị công nghệ một cách thoải mái nhất. Chỉ cần gõ những từ theo chủ để của mình yêu thích, quan tâm là đã xuất hiện video phù hợp với nhu cầu, đồng thời youtube sẽ gợi ý cho người dùng xem những video khác có cùng nội dùng. Một tiện ích vô cùng quan trọng.

Hàng tháng có khoảng 1 tỷ lượt người dùng Youtube trên thế giới, với hơn 100 video được upload lên mỗi phút, còn ở tại Việt Nam youtube có đến 35 triệu người dùng và trung bình mối ngày họ dành thời gian truy cập vào youtube là 45 phút/ ngày. Điều này đã dẫn đến những lợi ích cho cả người dùng và nhà quảng cáo, đó là lý do khiến bạn nên chọn youtube như là một kênh quảng cáo mũi nhọn của doanh nghiệp bên cạnh các kênh quảng cáo Google adwords, Facebook ads….

Vậy khi quảng cáo trên youtube sẽ mang lại cho bạn những giá trị gì?

– Kết nối khách hàng tốt nhất: Nếu không sử dụng quảng cáo trên Youtube, quả thật sẽ rất khó để bạn có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng của mình. Youtube cung cấp dịch vụ giúp doanh nghiệp bạn đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần với khách hàng của mình hơn. Bạn có thể đưa sản phẩm đến với họ một cách dễ dàng, độc đáo, tạo nên một sự ấn tượng khó quên và khi đó, nếu bất cứ khi nào khách hàng họ có như cầu với sản phẩm, chắc chắn rằng sản phẩm của doanh nghiệp bạn là sự lựa chọn đầu tiên của họ

– Nhận thấy được mục tiêu khi làm quảng cáo trên Youtube: Nhắm đối tượng ở đây là việc bạn có thể xác định mục tiêu để quảng cáo hiển thị dựa vào những tiêu chí như từ khóa, chủ đề hay các thông tin liên quan đến nhân khẩu học

– Hình thành chiến dịch một cách nhanh chóng:

Ai cũng có nhu cầu thực hiện nhanh công việc mình đang làm mà hiệu quả mang lại của công việc đó vẫn được đảm bảo, làm quảng cáo trên Youtube, bạn thực hiện được điều này. Tức là bạn chỉ cần vài phút để đăng tải video quảng cáo của mình lên, và sau đó là triển khai các chiến dịch quảng cáo theo ý tưởng đã được xây dựng trước đó

– Khả năng đo lường được mức độ hiệu quả khi thực hiện quảng cáo trên Youtube bằng những công cụ hỗ trơ, báo cáo kết quả giữa hoặc cuối các chiến dịch để có những điều chỉnh hợp lý hoặc rút ra được những kinh nghiệm sau mỗi chiến dịch quảng cáo như thế

Cùng với đó là vô số các tính năng để video của bạn có thể tiếp cận được với những người dùng như video được đề xuất từ các video khác, video được hiển thị ngoài trang chủ . . .

Hãy đưa video của bạn giới thiệu về hình ảnh công ty và sản phẩm công ty đến với nhiều người khác trên toàn quốc và trên toàn thế giới.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Các  bạn sẽ được tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề trên. Cùng với đội ngũ Seo youtube chuyên nghiệp tại Hải Phòng những nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Bất kể khi nào khách hàng cần tư vấn về Dịch vụ, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng. Sự hài lòng của khách hàng là điều kiện cần và đủ để công ty chúng tôi phát triển đi lên.

Đừng ngại ngần gì nữa! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cảm nhận về kênh quảng cáo này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH quảng cáo và truyền thông Hải Phòng

Địa chỉ: số 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Số điện thoại: 0975 078 336

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0975078336