Dù ra đời muộn hơn các trang khác, nhưng hiện nay YouTube đang dần chứng minh được độ phủ sóng của mình trong thị trường quảng cáo cũng như truyền hình với mức độ lượt người xem thật khủng khiếp, hình thức quảng cáo trên youtube mới này đang dần thay thể quảng cáo truyền hình xưa cũ và truyền thông đa phương tiện quen thuộc. Đến nay, Seo YouTube không còn là thuật ngữ mới lạ gì nữa, mà nó được khai thác triệt để làm kênh quảng cáo thương hiệu cho các nhân, cho doanh nghiệp được nhiều người biết đến và sử dụng như một công cụ đắc lực để tăng doanh thu.

Để quảng cáo thương hiệu của mình thì doanh nghiệp không nên bỏ qua 5 điều tuyệt vời này. Đó là những lợi ích thiết thực nhất từ quảng cáo youtoeb

  1. Youtube – Đa dạng trong kênh quảng cáo

YouTube  gồm nhiều hình thức thể hiện đa dạng đáp ứng được kì vọng doanh nghiệp cũng như đảm bảo lợi ích người xem.

Mỗi định dạng quảng cáo Youtube lại có những ưu điểm riêng để tạo nên sự thu hút đối với khách hàng và đó là những lợi ích của doanh nghiệp khi được phép lựa chọn. Những định dạng quảng cáo mà Youtube cung cấp sẽ bao gồm dạng quảng cáo văn bản, định dạng quảng cáo hình ảnh và định dạng quảng cáo video. Và vì rằng Youtube là kênh lưu trữ và chia sẻ video hàng đầu thế giới, thế nên dạng quảng cáo video chính là dạng quảng cáo hiệu quả nhất mà doanh nghiệp có được.

youtube gợi ý người xem về các video cùng từ khóa. Đó là điểm hay của kênh này, thu hút được người xem có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm thông tin.

  1. Kênh YouTube có độ phủ cao và rộng khắp

Youtube luôn được đánh giá là một trong những website hàng đầu thế giới cả về lượng người dùng cực khủng lẫn khả năng lưu trữ phải nói là đáng nể. Chính lượng người dùng cực khủng mà quảng cáo Youtube có được cùng sự phân bổ đồng đều của những người dùng này này tạo cho doanh nghiệp có khả năng phủ sóng quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của mình tốt hơn trên Youtube, một thị trường khách hàng đầy tiềm năng

Theo thống kê, YouTube có hơn 1 tỉ người xem/tháng tương ứng với hơn 6 tỉ lượt xem cùng thời gian, đồng thời YouTube đã trở thành một kênh phổ biến tại 73 quốc gia và được dịch thành 76 thứ tiếng. Hơn nữa YouTube luôn biết cách dẫn dắt nội dung hay ý tưởng của bạn đến người xem thông qua các video mà họ tìm kiếm. Vì vậy YouTube chính là sợi dây kết nối thương hiệu của bạn đến rộng rãi người tiêu dùng.

  1. Quảng cáo YouTube có lượng tương tác cao hơn

YouTube xây dựng kênh thông tin tương tác giữa nhà quảng cáo và người xem thông qua phần nhận xét phản hồi dưới mỗi video. Đó là tính năng tuyệt vời của kênh youtube, bạn nhận xét hay gọi là chát trực tiếp với người xem, đóng góp những ý kiến phản hồi, định hướng ý mong muốn của khánh hàng.

Bạn đang nắm giữ sức mạnh kết nối mạnh mẽ với người xem, khi đó bạn đã hiểu được khách hàng thích gì, họ đam mê với sản phẩm nào, ưa thích mùi hương gì và điều chỉnh quảng cáo thu hút hơn. Ngay lúc này đây bạn biết bạn đang ở vị trí rất quan trong trong thế giới thương mại.

  1. Truy cập truyền thông xã hội

YouTube có tính năng chia sẻ video với một số trang web khác như Facebook, Twitter. Được hỏi, có đến hơn 90% người dùng Facebook đều biết đến YouTube, do vậy quảng cáo của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

  1. Tăng xếp hạng trên Google

Cuộc chiến đưa thứ hạng lên trang đầu từ khóa tìm kiếm chưa bao giờ hết nóng. Ngoài thị phần, xếp hạng trên Google chính là công việc quan trọng, liên tục và kéo dài mãi mãi. Quảng cáo YouTube có thể đóng góp cho hệ thống xếp hạng của bạn. Bạn suy nghĩ như thế nào? Khi video được tải lên YouTube, video này có chứa mô tả ngắn cùng với liên kết doanh nghiệp. Người xem theo liên kết và biết thêm về các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Lưu lượng truy cập càng cao, thứ hạng xếp hạng trên Google sẽ càng được cải thiện.

YouTube cho bạn chạy quảng cáo mãi mãi. Do đó bất kể khi ai đó trong khách hàng mục tiêu của bạn tìm kiếm video trong trang web, quảng cáo của bạn sẽ sẵn sàng được xem.

  1. Hướng quảng cáo đến đúng những mục tiêu khách hàng tiềm năng

Cũng giống như nhiều hình thức quảng cáo khác, nhờ có bộ lưu trữ dự liệu người dùng tốt mà khi tiến hành chạy quảng cáo, doanh nghiệp có thể hướng quảng cáo đến những đối tượng khách hàng mà mình mong muốn. Dưa vào sở thích, hành vi hay sự quan tâm đến một nhóm các sản phẩm nào đó của người dùng

  1. Quảng cáo Youtube gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Với cách thức quảng cáo quảng bá sản phẩm, dịch vụ bằng những đoạn video ngắn trên Youtube, doanh nghiệp nhanh chóng gây được ấn tượng với những người xem cũng là những khách hàng tiềm năng. Những video sinh động về hình ảnh, cuốn hút về nội dung sẽ tạo nên hiệu ứng lan truyền tốt trên quảng cáo Youtube, từ đó, sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp sẽ phổ biến rộng khắp trên đại bộ phận người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất

Đừng ngại ngần gì nữa! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cảm nhận về kênh quảng cáo này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Dịch Vụ Mississippi

Địa chỉ: số 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Số điện thoại: 0975 078 336

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0975078336