Lợi ích khi seo youtube

Như các bạn đã biết kênh Youtube hiện nay là bộ máy tìm kiếm lớn của thế giới cùng với Google, Bing, Yahoo vì thế nó có những thuật toán để xếp hạng video của bạn mà bạn không thể biết được. Nó chỉ là một cái nên không thể biết nội dung video của bạn là cái gì cả mặc dù video bạn hay hơn, đẹp hơn người khác nhưng tối ưu không tốt thì sẽ rớt hạng so với người ta thôi.

SEO video trên Youtube có nghĩ là bạn làm cho video của bạn có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm trên Youtube và cả trên Google.

Theo các nghiên cứu trên thế giới, người sử dụng có xu hướng tập trung chú ý vào Video hoặc hình ảnh nếu nó xuất hiện trong vùng nhìn thấy của họ trên SERP thay vì chú ý vào các kết quả xuất hiện tại top 3 Google.

Đặc biệt đối với Google, các bạn sẽ thường xuyên thấy các Video của Youtube xuất hiện tại trang kết quả tìm kiếm, tại sao không phải là video của các trang khác, sở dĩ như vậy bởi vì Youtube là một phần máu thịt của Google nên chắc chắn là sẽ được anh Gồ ưu ái hơn nhiều rồi.

Với hơn 30 triệu người truy cập mỗi ngày thì bạn đã biết rằng YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới và cũng là nguồn kiếm traffic khổng lồ vô cùng hấp dẫn.

youtube ban đầu chỉ đơn thuần là sự chia sẻ và đăng tải những video đến với bạn bè và người thân, sau đó nó đã trở thành công cụ đắc lực cho những ai đam mê kiếm tiến trên youtube. Nhưng giờ đây, kênh youtube còn lan sang cả lĩnh vực kinh doanh online. Nó giúp các doanh nghiệp, công ty đăng tải những đoạn video giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng, tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất qua kênh hình, chữ, âm thanh.

Như vậy có thể thấy khi seo youtube sẽ có những lợi ích sau:

– Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

– Lượng truy cập tăng đều và ổn định.

– Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)

– Tiếp cận nhanh nhiều khách hàng mới.

– Khả năng phân loại khách hàng cao. Nhắm đúng các khách hàng tiềm năng, mục tiêu.

– Gia tăng nhận diện thương hiệu. Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu

– Mở rộng thị trường nhanh chóng.

– Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo truyền thống và online. Với quyết tâm khẳng định là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quảng cáo trực tuyến, tư vấn chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp tại thành phố Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty không ngừng nâng cao cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, năng động. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng các giải pháp quảng cáo trực tuyến giá rẻ với hiệu quả cao. Chúng tôi luôn nổ lực mang lại cho khách hàng những cách tối ưu tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm “ Chất lượng là uy tín”.

Đừng ngại ngần gì nữa! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cảm nhận về kênh quảng cáo này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty quảng cáo và truyền thông Hải Phòng

Địa chỉ: số 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Số điện thoại: 0975 078 336

Share
Tin liên quan