Dịch vụ lắp đặt camera cho khách sạn, nhà hàng tại Hải Phòng

Thời đại này khi mà khách sạn nào cũng đạt sao, view đẹp…thì liệu khách du lịch sẽ dựa vào những yếu tố nào để đánh giá và lựa chọn 1 khách sạn phù hợp với họ. Đó chính là sự an toàn tài sản cá nhân, an toàn thực phẩm, chất lượng dịch vụ có chuyên nghiệp không. Vậy giải pháp nào giúp bạn có thể kiểm soát những yếu tố đó ?

Vâng Mississippi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó bằng những chiếc camera giám sát chất lượng cao, ổn định mà không mất đi vẻ đẹp tự nhiên của khách sạn, nhà hàng.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA QUA HOTLINE

0975 078 336

dịch-vụ-lắp-đặt-camera-giám-sát-chuyên-nghiệp

Các vị trí nên lắp đặt camera giám sát trong khách sạn, nhà hàng.

– Cổng ra vào: đây là khu vực khách ra vào nên camera quan sát khu vực có thể giúp vấn đề điều tiết xe dễ dàng hơn. Camera thích hợp cho khu này là camera thân, hồng ngoại, chống ngược sáng, chống thấm nước.

– Hành lang các phòng: Sử dụng camera dome ốp trần, nhằm tạo mỹ quan trong khách sạn và tránh được sự để ý của khách hàng. Thường các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng nhằm kiểm soát sự ra vào của khách (có đi nhầm phòng? có lẻn qua phòng khác ăn trộm đồ?).

– Bàn tiếp tân: Chúng tôi xin đề xuất camera ip loại hình dome, nhằm tạo góc quan sát rộng, tốt nhất đặt gần quầy tính tiền để quan sát được những sự cố nhạy cảm xảy ra. Đây là vị trí tối thiểu trong khách sạn phải có.

– Bãi giữ xe: cũng không kém phần quan trọng trong hệ thống camera khách sạn, nhà nghỉ khu vực này nên chọn 1 camera giám sát có tầm xa hồng ngoại 60-80m.

– Sân thượng: Khu vực này thường là sân phơi đồ, giặt đồ của các khách sạn, bạn có thể sử dụng camera thân, chịu được mưa gió để quan sát ở khu vực phía trên.

– Nhà bếp, căng tin: Để có thể kiểm soát về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tránh những trường hợp không may xảy ra liên quan đến thực phẩm.

– Cầu thang, thang máy: cả thang máy cũng như thang bộ, bạn nên lắp để quan sát khi khách di chuyển lên xuống, bạn có thể chủ động tính tiền hoặc giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình. 

Khi quý khách đến với Mississippi chúng tôi xin cam kết:

1. Sản phẩm chính hãng 100%.

2. Khảo sát, tư vấn miễn phí sát thực tại công trình.

3. Với đội ngũ kĩ thuật viên dày kinh nghiệm, phương tiện máy móc thi công hiện đại giúp việc thi công đảm bảo thẩm mỹ, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

4. Chế độ bảo hành theo hãng sản xuất dài hạn, bảo trì trọn đời sản phẩm.

5. Triển khai lắp đặt nhanh chóng sau 3 giờ chốt đơn hàng, đảm bảo tiến độ thi công.

Mississippi với nhiều năm trong nghề cung cấp camera quan sát giá rẻ cho khách hàng, nhận lắp đặt camera nhanh chóng, uy tín và giá rẻ nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát cho gia đình hãy liên hệ chúng tôi để được nhận những ưu đãi tốt nhất, bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận

Lắp đặt camera giám sát cho hiệu thuốc tại Hải Phòng

Lắp đặt camera giám sát cho văn phòng tại Hải Phòng

Lắp đặt camera giám sát cho kho xưởng tại Hải Phòng

Lắp đặt camera giám sát cho bệnh viện, nha khoa tại Hải Phòng

Lắp đặt camera giám sát cho shop, cửa hàng tại Hải Phòng

Khách hàng có nhu cầu hãy cứ liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất vinh hạnh được tư vấn, hợp tác cùng khách hàng tạo nên một xã hội văn minh, lành mạnh hơn.

Liên hệ tới dịch vụ tại nhà & tư vấn lắp camera tại Hải Phòng

Xin liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ website: www.dichvutainhahaiphong.com

Mr Sơn: 0975 078 336 hỗ trợ tư vấn 24h/24h

0975078336