Khi bạn chiến đấu cuộc đời sẽ thay đổi. Khởi nghiệp không có gì là dễ dàng nhưng cái giá của khởi nghiệp là rất tuyệt vời …

Khởi nghiệp nhà hàng

Khởi nghiệp cùng nhà hàng cơm tấm Tú Mập

Một là khi bạn thất bại thiên hạ vỗ tay chê cười và mỉa mai họ sẽ nói “thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào” nhưng thử nghĩ nếu mình đói mình ngồi đó há miệng chờ sung rụng sao? thì bạn ơi hay cố gắng học hỏi, tìm hiểu xung quanh.

Bạn hãy dùng đôi mắt của mình để nhìn, đôi tai để nghe, cái đầu suy nghĩ, trái tim cảm nhận và chọn cho mình một hướng đi và tìm cho mình một lối đi riêng.

Đừng sợ thất bại vì ngay từ khi bạn mới biết đọc, mới biết viết bạn đã biết câu nói (thất bại – thành công) – đừng vội cười ai các bạn ạ khi bản thân mình không sống trong câu chuyện đó và cuộc đời bạn cũng xoay vần quanh nó.

Chúng ta không biết sau những câu truyện thành công, sau ánh hào quang đó người khởi nghiệp đã cố gắng như thế nào, có thất bại đã không làm họ gục ngã mà chỉ làm cho họ mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn hãy nhìn xem thay vì vỗ tay tán thưởng hay chê bai, thay vì  vội vã chê cười hay nganh tị, bạn hãy dùng cái tâm tốt để chúc mừng  cho họ, cho họ thêm nghị lực để phấn đấu vươn lên..,

                                                                       Cơm xuất văn phòng tại Hải Phòng

Hai là cố gắng hết mình khi đã có mục tiêu, dù bạn  đang ở hoàn cảnh nào cũng không nhụt trí .. bởi vì nếu mình nghĩ cuộc sống cái gì cũng dễ theo kiểu làm cái là ăn ngay có tiền ngay thì đồng tiền đó tồn tại được bao lâu – Ai chẳng cần tiền không ai là người chê tiền cả – nhưng muốn có nhiều tiền chẳng ai muốn ăn sổi cả cái gì cũng cần có thời gian, khởi nghiệp không chỉ là tiền đầu tư, mà cần phải thức khuya dạy sớm, đầu tư thời gian tiền bạc, sức khỏe ngày đêm suy nghĩ… khi có ý tưởng… và biến ý tưởng đó thành hiện thực … đâu phải như lời nói: muốn là được…. cơ hội không tự nhiên nó đến với mình – cơ hội do mình tạo ra và tìm ra – cơ hội đâu phải một sớm một chiều nếu không biết hy sinh cái tôi, không biết nhìn xa trông rộng, không biết vun vén cùng nhau chung sức… chỉ biết nhìn ở bên ngoài mà đâu có tỏ ở bên trong.

Không có một tỉ phú nào mà chưa một lần trải qua thất bại – không có con đường thành công nào mà không trải qua khó khăn cực khổ – chỉ cần mình cố gắng kiên trì.

Sống không vì cái tôi, sống không chỉ cho riêng mình mà cần lắm tinh thần tập thể đoàn kết với bộ máy vững vàng. Dù chỉ với hai hay ba người nếu bạn biết vận dụng cái đầu, trái tim tầm nhìn, cách sống với cái tâm tốt bạn sẽ làm lên tất cả, còn giá trị hơn những gì mắt nhìn thấy đỏ nhưng chưa phải chín ..!

“Hãy đi rồi sẽ tới hãy làm rồi sẽ được” đó là câu chúng tôi luôn nhớ

Hãy khởi nghiệp các bạn nhé;

Hãy đến với : Cơm Tấm Tú Mập chi nhánh 3 – Nhà hàng duyên Béo

Điện thoại liên lạc: 0961.865657 – 02253.515388

Đại chỉ: 59 – Hoàng Văn Thụ – Quận Hồng Bàng- Hải Phòng

Công ty Mississippi chuyên thiết kế website và dịch vụ SEO Google hãy đến với chúng tôi, với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tự tin tạo lên những sản phẩm website tốt nhất tới cho cộng đồng Startup – khởi nghiệp!

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website Mississippi

Địa chỉ: Số 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Hotline: 0975.078.336

Email: hoangsonct101ad@gmail.com

Website: www.dichvutainhahaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0975078336