Kênh quảng cáo chuyên nghiệp nhất hiện nay là gì?

Với số lượng lên tới hơn 1 tỷ video được xem mỗi ngày thì kênh youtube luôn là trang có lượng video được xem nhiều nhất trên thế giới. Khi tìm kiến thông tin qua video người ta sẽ nhớ ngay tới youtube, đa phần người xem thông tin thường thích tìm kiến video hơn so với các tìm kiếm văn bản truyền thống vì nó có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho một nhà tiếp thị.

Kênh youtube mang lại kho truy cập video lớn nhất trên thế giới giúp người dùng và các nhà sản xuất tha hồ tạo và tìm kiếm sản phẩm theo ý của mình. Bên cạnh đó sự tương tác qua lại giữa nhà sản xuất video và người dùng là vô cùng dễ dàng, sự trao đổi thông tin diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt youtube còn cập nhật những video mới và báo cáo cho người dùng biết khi bạn đã đăng kí một trang nào đó.

Khi một doanh nghiệp hay một cá nhân tạo ra một kênh Youtube thì sẽ có những lợi ích gì?

– Video của bạn sẽ thâm nhập vào cồng đồng người dùng rất lớn, tương tác trực tiếp với nội dùng của các nhà quảng cáo.

– Nhiều phương thức truyền tải thông tin (kênh hình, chữ, âm thanh) và bảo vệ thương hiệu của bạn trong môi trường an toàn. Có nghĩa là không một ai có thể lấy dữ liệu video của bạn, khi bạn phát hiện ra bạn sẽ khai báo với youtube, lập tức bản sao video của bạn bi hủy bỏ.

– Khả năng đo lường hiệu quả. Bạn có thể kiểm soát được lượng người truy cập, số người đăng ký, lượng người xem qua từng tháng. Từ  đó bạn có thể dùng các dữ liệu này để tạo ra các chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn. Biết được mặt hàng nào người dùng truy cập nhiều hay ít từ đó định liệu được mặt hàng mình kinh doanh. Đây chính là tính năng vô cùng hữu ích mà không có kênh quảng cáo truyền thống nào có được.

Với hơn 400 triệu lượt truy cập mỗi tháng trên toàn thế giới và hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng tại Việt Nam. Vì vậy youtube luôn là mạng xã hội tuyệt vời để có thể quảng cáo và đưa các sản phẩm dịch vụ của mình tới nhiều khách hàng trong nước và trên thế giới.

Youtube giờ đây chính là kênh quảng cáo chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tại thị trường Hải Phòng chúng tôi – công ty TNHH quảng cáo và truyền thông đã nhận thấy sự phát triển lớn mạnh của youtube mà chúng tôi đã tập trung rất lớn trang thiết bị cũng như nhân sự vào phương tiện truyền thông này. Với mục đích giúp các doanh nghiệp trên địa bàn quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn với khách hàng trên khắp cả nước và toàn thế giới.

Chúng tôi luôn giữ vị trí là một Công ty hàng đầu về cung cấp các dịch vụ seo youtube tốt nhất, hiện đại và liên tục được đổi mới, cập nhật về công nghệ; đội ngũ nhân viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng linh hoạt, với phương châm “Sáng tạo & khác biệt”, chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và khác biệt trong các dịch vụ Quảng cáo, PR & Marketing, đảm bảo tốt nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích to lớn cho mọi doanh nghiệp.

Trong suốt những năm qua, tập thể công ty đã và đang xây dựng văn hóa kinh doanh mà ở đó tinh thần phục vụ, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với từng khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với tôn chỉ “Kết nối sức mạnh” Chúng tôi luôn biết cách phát huy những ưu điểm và lợi thế tạo nên một sức mạnh tổng hợp, mang lại sự thành công cho các đối tác và khách hàng. Với một đội ngũ chuyên gia luôn đam mê, tâm huyết với công việc, sự kết hợp của các phương tiện truyền thông đa phương tiện, mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ truyền thông nhiều màu sắc Với chất lượng cao cấp. Chúng tôi đã và đang là đối tác tin tưởng của rất nhiều các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đừng ngại ngần gì nữa! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cảm nhận về kênh quảng cáo này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH quảng cáo và truyền thông Hải Phòng

Địa chỉ: số 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Số điện thoại: 0975 078 336

Share
Tin liên quan