Khi bạn quảng cáo trên Youtube thì bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong các hình thức quảng cáo của mình, bạn có thể nhắm mục tiêu bất kỳ định dạng quảng cáo nào. Bởi kênh Youtube sẽ truyền tải được nội dung bao gồm: hình ảnh, video và văn bản nhằm đến các vị trí khác nhau trên trang web YouTube.

Một ưu điểm nổi bật của quảng cáo qua Youtube là hiệu ứng lan truyền rất mạnh. Người xem dễ dàng chia sẻ đường link với nhau nếu Video đó có nội dung hay. YouTube còn cung cấp nhiều tùy chọn hình thức tiếp cận khách hàng như:
– Chọn mục tiêu theo từ khóa
– Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh, độ tuổi, giới tính, địa lý, ngôn ngữ
Bên cạnh đó theo các số liệu tại Việt Nam cho thấy tiềm năng của thị trường là rất lớn:
Việt Nam có 54,6% dân số sử dụng Internet.
Trung bình mỗi ngày có 1.883.000 thành viên ghé thăm trang Youtube. Vì vật việc quảng cáo trên Yutobe giúp mang lại hiệu quả marketing cực lớn, sự tương tác giữa người xem và người quảng cáo youtobe là vô cùng dễ dàng.
Đã có rất nhiều doanh nghiệp quảng cáo qua Youtube và khá thành công như clip quảng cáo của Vinamilk trên Youtube đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem trong khi chi phí bỏ ra là rất ít. Còn quảng cáo của Beeline trước khi tung sản phẩm ra thị trường đã mang đến một hiệu ứng lan truyền vượt ngoài mong đợi. Hàng triệu lượt xem, hàng ngàn lượt share đã giúp cho độ nhận biết thương hiệu của Beeline tăng cao dù cho sản phẩm chưa chính thức xuất hiện.

Vậy kênh quảng cáo trên Youtube có những đặc điểm gì?
     1. Khả năng bao phủ rộng

Thông điệp của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt xem mỗi ngày. Đây được coi là hình thức tiếp cận khách hàng hết sức hiệu quả đối với các doanh nghiệp muốn tập trung thể hiện thông điệp của mình qua video, hay qua các banner quảng cáo trên YouTube.

      2. Đa dạng về hình thức quảng cáo:

Bạn có thể lựa chọn thông điệp của mình xuất hiện khi người dùng xem Video, khi họ tìm kiếm video hay khi họ lướt trên YouTube thông qua các hình thức: TVC Ads, Promoted Videos và Banner Ads.

      3. Nhắm đúng đối tượng

Hình thức quảng cáo Promoted Video cho phép bạn định hướng đến những người dùng quan tâm đến một hoặc một số nhóm sản phẩm nhất định. Khi họ tìm kiếm các video giới thiệu về những sản phẩm này trên YouTube, thông điệp của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên YouTube tại các vị trí đầu tiên trong phần Promoted Videos.

     4. Tạo ấn tượng rõ nét với nội dung video:

Impressed content Video (Tạo ấn tượng rõ nét với nội dung Video)
Với hình thức quảng cáo thông qua nội dung của các Video, bạn có cơ hội thể hiện thông điệp tới khách hàng bằng 1 hình thức rất dễ tiếp nhận và có thể tạo ra các hiệu ứng rất tốt cho mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

    5. Những lợi ích mà Youtube mang lại cho xã hội:

Youtube giúp chia sẻ nhân rộng những giá trị tốt đẹp của xã hội

Dù kênh Youtobe là kênh miễn phí nhưng việc quảng cáo hình ảnh của bạn trên Youtobe đến được người xem thì không phải là dễ dàng. Không chỉ đơn giản là cứ đưa clip, video lên YouTube là thành công. Nhiều doanh nghiệp chỉ đơn giản tung những đoạn quảng cáo truyền hình mới nhất lên YouTube và cho rằng người tiêu dùng sẽ xem và tự hiểu được thông điệp của họ. Hay những suy nghĩ YouTube là kênh miễn phí nên nội dung đưa lên không cần đầu tư nhiều. Đây là sai lầm lớn khiến kế hoạch của họ thất bại. Vì người dùng chủ yếu lên YouTube để được giải trí, tiêu khiển hay tìm hiểu những thông tin cần thiết cho công việc của mình

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ Youtube Marketing dành cho những doanh nghiệp, các cá nhân, các tổ chức muốn tiếp cận khách hàng, quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình qua Youtube. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được nên quảng cáo với những video nào, cách thức thu hút người xem, từ khóa nào mà người dùng hay gõ nhất cũng như hình thức quảng cáo nào là phù hợp, để người xem chú ý đến thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải mà không gây cho họ cảm giác “bị quảng cáo”. Ngoài ra, bạn sẽ hiểu về các báo cáo thống kê trên Youtube một cách chi tiết đến từng con số, giúp bạn hiểu được sở thích, hành vi, phản hồi của người xem, cũng là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mình.

Kết hợp với dịch vụ Youtube Seo chúng tôi còn thiết kế Web chuẩn Seo & SEO goole giúp tạo ra giá trị cho sản phẩm dịch vụ của bạn, bất cứ ở đâu có cộng đồng mạng là chúng tôi đưa các hình ảnh sản phẩm dịch vụ của các bạn có mặt tại đó.
Hãy liên kết với chúng tôi để mang thương hiệu của bạn ra xa hơn, quảng bá hình ảnh bạn rộng hơn.

Bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin tại đây:

        Youtube Seo mang đến cho doanh nghiệp bạn những giá trị gì?

Thông tin chi tiết xin liên hệ với dịch vụ Youtube Seo Marketting Online của chúng tôi:

Số điện thoại phục vụ tư vấn 24/7 để làm sản phẩm và dịch vụ của các bạn được phát triển mạnh mẽ, giúp giải phóng bạn khỏi những phương pháp tìm kiếm khách hàng cổ điển.

Email: dichvutainhahp@gmail.com

Website: www.dichvutainhahaiphong.com

Thông tin phục vụ tư vấn dịch vụ 24/7: Hotline: 0975. 078. 336

Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ các bạn hãy gọi chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu cần chăm sóc, cần tìm kiếm khách hàng trên Youtube, trên Facebook, trên website, có khó khăn cần được giải quyết. Hãy để chúng tôi giúp các bạn được lan tỏa giá trị của bạn đến mọi nơi trên thế gian này…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0975078336