Những từ khóa đắt, bạn làm hết mình, từ seo onpage, viết bài đến đi link. Nhưng vẫn không có trong top 10 google. Tại sao vậy. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên và đưa ra một số giải pháp cụ thể giúp bạn cải thiện thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

Cải thiện thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm

1. Nội dung

Một website top 1 luôn là một website có nội dung chất lượng. Nội dung không nhất thiết phải toàn chữ, có thể bao gồm các hình ảnh. Nội dung chất lượng làm hứng thú người đọc, kéo theo tỷ lệ thoát ít. Đó là 1 lý do giúp website bạn ở top cao.

Nội dung là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến thứ hạng website

2. Traffic

Các website ở thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, chắc hẳn có lượng backlink cực kì cao, đến từ rất nhiều nơi. Website có nội dung chất lượng, sẽ bay được cao hơn, truyền bá rộng hơn. Và điều hiển nhiên là lượng traffic rất lớn.

Khi mới vào nghề SEO, chắc không bỏ qua được những lần đi coppy sản phẩm, coppy nội dung bài viết từ những website khác. Nhưng bạn không thể tưởng tượng được, chính việc làm đó, bạn vô tình đã Seo cho website của đối thủ. Chưa nói đến việc, trong nội dung và hình ảnh website đối thủ có rất nhiều backlink.

3. Backlink

Cuối cùng yếu tố quan trọng hơn hẳn đó chính là Backlink. Một website chất lượng, một website có thứ hạng cao chính là một website có lượng backlink cao. Không nói đến việc đi spam. Những backlink chất lượng là những backlink giúp bạn tìm kiếm khách hàng. Backlink tốt sẽ chính là đường dẫn cho robots Google chạy qua và là đường dẫn khách hàng đến các bài viết khác.

Backlink chất lượng giúp SEO tốt hơn

3 lý do trên theo cảm nhận và vốn hiểu biết thì nó là 3 lý do quan trọng nhất ảnh hưởng rất nhiều đến thứ hạng của websie trên công cụ tìm kiếm. Đó không phải là tất cả nhưng nếu bạn làm tốt , website của bạn ở top cao trên công cụ tìm kiếm chỉ là vấn đề thời gian. Đến với chúng tôi, công ty Mississippi cung cấp giải pháp Maketing Online hiệu quả cho các đơn vị doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website Mississippi

Địa chỉ: Số 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Hotline: 0975.078.336

Email: hoangsonct101ad@gmail.com

Website: www.dichvutainhahaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0975078336