Dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín tại Hải Phòng

Với những ưu điểm vượt trội về truyền thông đa phương tiện như: kênh hình, kênh chữ, âm thanh. Youtube luôn là lựa chọn sáng suốt của các nhà quảng cáo hiện nay. Đây là nơi lưu trữ của hàng tỷ các video, thuộc nhiều chủ đề thể loại khác nhau và nhờ vào đó người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ cần với chỉ vài thao tác. Bạn có thể xem Youtube trên đa dạng những nền tảng thiết bị khác nhau, từ thiết bị máy tính cho đến di động, chỉ cần có kết nối internet. Bạn có thể vừa nghỉ ngơi, thư giãn mà vẫn có thể nghe được nội dung toàn bộ của video.

Tận dùng điều này, nhiều công ty, doanh nghiệp đã đi sâu vào vấn đề quảng cáo thương hiệu của mình qua kênh Youtube vì họ nhận thấy đối với người dùng, quảng cáo cũng giúp họ nhanh chóng tìm thấy những sản phẩm họ cần mà không cần phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Hơn nữa thay vì xem hình ảnh còn bán tín bán nghi, vì hình ảnh có thể chỉnh sửa, lắp ghép nên người mua còn e dè về bản chất thật sự của sản phẩm, nhưng với video thì hoàn toàn ngược lại, người mua có thể xem hết phần sản phẩm thực tế thông qua Youtube, nghe về cấu tạo của dòng sản phẩm sau đó họ mới quyết định mua. Nói chung với video thì sẽ mang lại cảm giác sản phẩm thật cho người mua, từ đó tạo sự uy tín cho người mua nhiều hơn.

Sau hơn 10 năm phát triển, đến nay thì Youtube đã được phổ biến trên đa phần các quốc gia trên thế giới và nó cũng đang được phát triển với hơn 76 nền tảng ngôn ngữ khác nhau phục vụ người dùng. Hiện tại bạn có thể sử dụng Youtube với bất kỳ loại ngôn ngữ là bạn muốn, từ tiếng Anh cho đến tiếng Việt, tiếng Hàn . . .

Một ưu điểm nổi bật của quảng cáo qua Youtube là hiệu ứng lan truyền rất mạnh. Người xem dễ dàng chia sẻ đường link với nhau nếu Video đó có nội dung hay. YouTube còn cung cấp nhiều tùy chọn hình thức tiếp cận khách hàng như:

Chọn mục tiêu theo từ khóa

Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh, độ tuổi, giới tính, địa lý, ngôn ngữ

Bên cạnh đó theo các số liệu tại Việt Nam cho thấy tiềm năng của thị trường là rất lớn:

Việt Nam có 54,6% dân số sử dụng Internet.

Trung bình mỗi ngày có 1.883.000 thành viên ghé thăm trang Youtube. Vì vật việc quảng cáo trên Yutobe giúp mang lại hiệu quả marketing cực lớn, sự tương tác giữa người xem và người quảng cáo Youtube là vô cùng dễ dàng.

Kênh Youtube cũng mang lại tương tác trực tiếp giữ người sử dụng với người chủ quản video một cách dễ dàng. Bên cạnh đó Youtube còn kết nối với gmail, giúp mọi cuộc đối thoại đều chuyển hết về gmail, báo cho người chủ quản biết về những cầu hỏi mà người dùng muốn tương tác.

Với sức mạnh của kênh Youtube thì việc đưa hình ảnh, video quảng cáo về thương hiệu của bạn thì không có gì là không thể. Nó sẽ đem lại doanh thu đáng kể cho công ty của bạn.

Với nhiều năm phát triển kênh truyền thông tại Hải Phòng, chúng tôi là đơn vị đầu tiên trong việc giúp các công ty trên địa bàn đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng, từ đó mở ra lượng khách hàng giàu tiềm năng cho doanh nghiệp.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo tại Hải Phòng. Với mục đích cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất dựa vào  truyền thông quảng cáo đặc biệt là trên Youtube, từ việc xây dựng thương hiệu, thiết kế phát triển Youtube cho đến việc lập kế hoạch truyền thông quảng cáo.

Là một doanh nghiệp trẻ, năng động với những thành viên đam mê và đầy sáng tạo, nhiệt huyết. Chung tôi luôn có đội ngũ nhân sự luôn cùng nhau đóng góp xây dựng công ty ngày càng phát triển, trở thành công ty hàng đầu về truyền thông tại Hải Phòng.

Chúng tôi luôn quan niệm, tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, tối thiểu chi phí, đem lại hiệu quả, tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh.

Với khẩu hiệu “ Nothing is impossible – Không gì là không thể”, Chúng tôi cũng như khách hàng đều tìm cho mình được giải pháp phù hợp và tốt nhất.

Đừng ngại ngần gì nữa! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cảm nhận về kênh quảng cáo này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty quảng cáo và truyền thông Hải Phòng

Địa chỉ: số 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Số điện thoại: 0975 078 336

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *