Dịch vụ nấu cỗ Việt Hàn

Dịch vụ nấu cỗ Việt Hàn

Dịch vụ nấu cỗ đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm ngày nay. Là một trong những đơn vị nấu cỗ chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận thấy rõ được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi tự hào là một đơn vị nấu cỗ chuyên nghiệp, chất lượng cao. Sử dụng dịch vụ tại nấu cỗ Việt Hàn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Món ăn ngon trong mâm cỗ

Dịch vụ nấu cỗ Việt Hàn chúng tôi chuyên nhận đặt cỗ từ một mâm cho đến số lượng lớn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, đem đến những món ăn ngon, độc đáo nhất. Đến với dịch vụ nấu cỗ tại nhà Hải Phòng bạn sẽ không còn phải lo lắng tới thực đơn, không còn phải thức khuya dậy sớm để chuẩn bị món ăn như trước đây nữa vì dịch vụ nấu cỗ sẽ thay bạn chuẩn bị những món ăn đãi khách thật ngon và đẹp mắt. Hơn nữa, những món ăn do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt, sử dụng những nguyên liệu tươi ngon để chế biến ra và có quy trình nấu nướng cẩn thận nên bạn có thể yên tâm về khâu chuẩn bị và dọn món ăn lên bàn tiệc

Nấu cỗ chuyên nghiệp Việt Hàn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ nấu cỗ. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng bằng một bữa tiệc tuyệt vời nhất.

Cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói:
– Cưới hỏi,Tiệc mừng thọ
– Tiệc tân gia, nhà mới, Tiệc sinh nhật, thôi nôi
– Nấu cỗ Giỗ chạp, đám hiếu …
– Phục vụ tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại các cơ quan, nhà riêng…
– Tổ chức các buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, các sự kiện, lễ hội…
– Các dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện.

Mọi thông tin quý khách xin liên hệ:

Công ty TNHH 1 Thành Viên Công nghệ và Dịch Vụ Mississippi

Liên hê: A. Hàn: 037 2028 632

Website: www.dichvutainhahaiphong.com/dichvunhahang