Địa điểm nấu cỗ ngon tại Hải Phòng

Nấu cỗ ngon tại HP

Bạn đang tìm một địa điểm nấu cỗ ngon tại Hải Phòng?

Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé!

Địa điểm nấu cỗ ngon tại Hải Phòng. Đơn vụ chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nấu cỗ tại nhà. Là một trong những dịch vụ đang được mọi người quan tâm và tìm kiếm rất nhiều nên đơn vị chúng tôi không ngừng cố gắng. Ngày một phát triển để mang tới dịch dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

thực đơn cỗ ngon
thực đơn cỗ ngon

Chúng tôi chuyên nhận nấu cỗ tại nhà. Với phương châm chính là chất lượng làm nên thương hiệu. Nên những gì chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn là “ngon – rẻ – chất lượng – an toàn thực phẩm”. Dịch vụ của chúng tôi chuyên đảm nhiệm tiệc cưới hỏi, tân gia, liên hoan, thôi nôi, đầy tháng, giỗ chạp… Với thực đơn phong phú, mới lạ từ những món ăn đơn giản đến cầu kì theo phong cách nhà hàng… Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo.


Món ăn của chúng tôi luôn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Không qua bảo quản như gà thả vườn, cá sông, rau vườn. Các gia vị có chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Đội ngũ làm bếp chuyên nghiệp. Nhân viên phục vụ giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất.
Khách hàng có nhu cầu nhân viên sẽ đến tận nhà tư vấn thực đơn. Giá cả để có bữa tiệc vừa ngon vừa hợp lí về giá cả.

Khi quý khách muốn đặt tiệc tại đây chỉ cần đặt món ăn qua điện thoại, website, email,… Để không mất nhiều thời gian của khách hàng. Với những bàn tiệc nhỏ khách hàng không cần đặt cọc. 

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH 1 Thành Viên Công nghệ và Dịch Vụ Mississippi

Liên hê: A. Hàn: 037 2028 632

Website: www.dichvutainhahaiphong.com/dichvunhahang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *