Container lạnh dịch vụ cho thuê

Container lạnh dịch vụ cho thuê

Container lạnh có nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau từ container lạnh. Container lạnh 20 feet, container lạnh 40 feet, cho đến container lạnh 45 feet. Từ đó tạo ra được nhiều sự lựa chọn phù hợp với lượng hàng hóa của khách hàng.

1.Thùng container lạnh

Container lạnh được vận hành bằng hệ thống lạnh được gọi là Group lạnh. Từ nhiều nhà sản xuất máy lạnh uy tín như Daikin, Carrier, Mitsubishi,… Phương pháp làm lạnh gián tiếp bằng quạt lạnh với dải nhiệt độ rộng từ +30 độ C đến -30 độ C. Phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau từ rau củ quả chạy nhiệt độ dương, đến thịt cá chạy nhiệt độ âm. Hệ thống Group lạnh là khối khép kín, điều khiển hoàn toàn tự động bằng board điều khiển. Giúp khách hàng dễ dàng thao tác thay đổi nhiệt độ mong muốn.

2. Dịch vụ container lạnh Hải Phòng

Đến với dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ được áp dụng mức giá vô cùng hấp dẫn và chất lượng tốt nhất. Với Container lạnh dịch vụ cho thuê tại nhà Hải Phòng. Sẽ là người bạn đồng hành vô cùng thân thiết. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và trình độ chuyên môn cao. Sẽ đáp ứng và sửa chữa được tất cả bệnh liên quan đến container.

Là sản phẩm vô cùng quan trọng của ngành vận tải. Vì thế mỗi chuyến hàng vận tải đồ đông lạnh hay dược phẩm y tế không thể thiếu được thùng container lạnh. Vì thế việc lựa chọn thùng container phù hợp là việc vô cùng quan trọng.

Hãy đến với chúng tôi. Bạn Trao Tôi Niềm Tin, Chúng Tôi Trao Bạn Uy Tín Và Chất Lượng. Dịch vụ tại nhà Hải Phòng rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ cho thuê, sửa chữa container uy tín:

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và cho thuê container uy tín chất lượng cao tại Hải Phòng, Thái Bình, Hà Nội, Quảng Ninh,

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang – An Đồng – Hải Phòng

Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Công ty TNHH 1 Thành Viên Công nghệ và Dịch Vụ Mississippi

Giám đốc dịch vụ containerBùi Giang Nam

Thông tin liên hệ đơn vị sửa container tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số nhà 68 An Trang, An Đồng, Hải Phòng

Hotline: 0902.066.957 – 0335.925.906

Website: www.dichvutainhahaiphong.com