Cơm hộp tại nhà Hải Phòng

Cách đây vài năm, dịch vụ giao cơm văn phòng vẫn còn là cái gì đó còn mới và chưa thực sự được nhiều người biết đến. Nhưng qua thời gian, cùng với sự phát triển của dịch vụ này, gọi cơm hộp tại nhà đang là khái niệm thân thuộc và tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Địa chỉ giao cơm hộp tại nhà Hải Phòng

Thực tế cho thấy: Giờ nghỉ trưa cho nhân viên văn phòng là khá ít, đối với nhiều nhân viên văn phòng hầu như không có. Vẻn vẹn thời gian đó cho họ đi ăn trưa tại các quán xá là đã mất nhiều thời gian đi lại, chiếm hết thời gian nghỉ ngơi để chiều còn tiếp tục công việc. Nhận thấy điều đó Nhà hàng Amis Hotpot  cung cấp dịch vụ giao cơm hộp tại nhà Hải Phòng, giao cơm xuất tại nhà Hải Phòng để giúp nhân viên văn phòng có bữa trưa thật ngon và tiện lợi, không tốn nhiều thời gian.

Cầm điện thoại và gọi cho nhà hàng Amis hotpot  để quý khách có sự trải nghiệm bữa ăn trưa hoàn hảo đúng chuẩn “cơm mẹ nấu”.

Nhà hàng Duyên béo là nhà hàng chuyên cung cấp cơm hộp, cơm xuất, cơm văn phòng cho các trường học, công ty, doanh nghiệp,… và các đơn vị khác trên địa bàn TP.Hải Phòng. Với thế mạnh đó, nhà hàng Duyên béo sẽ đáp ứng được công việc hàng nghìn suất cơm văn phòng ngon được gian tận nơi mỗi ngày. Tất cả các thực phẩm để chế biến thức ăn của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có kiểm định của các cơ quan chức năng.

Menu cơm hộp tại nhà Hải Phòng

Về phần vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề mà tất cả mọi người và đặc biệt là các nhân viên văn phòng rất quan tâm, họ tỉ mỉ và rất e dè khi phải gọi cơm văn phòng về ăn, nhưng nay tại nhà hàng Amis Hotpot  thì vấn đề đó không còn đáng lo ngại vì cơ sở của chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm rất đúng quy trình của các cơ quan chức năng tại Hải Phòng.

Điểm khác biệt so với các đơn vị cung cấp dịch vụ giao cơm hộp, cơm xuất tại nhà Hải Phòng đó là:

– Thời gian giao cơm hộp tại nhà nhanh chóng.

– Thực phẩm đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Thực đơn phong phú đa dạng các món ăn

– Hộp cơm sang trọng

Hãy đến với chúng tôi – nhà hàng Amis hotpot luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng !

Thông tin liên hệ địa chỉ giao cơm văn phòng ở Hải Phòng

Nhà hàng Amis hotpot

Địa chỉ: 192 Hoàng Minh Thảo, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 093 680 2604

Địa chỉ Facebook: www.facebook.com/AMIS hotpot & grill

Hãy ghé thăm website: www.dichvutainhahaiphong.com

Share
Tin liên quan
sửa điện ở phố mê linh Hp
Sửa điện tại Hùng Vương HP
Sửa điện tại 81A phố chợ Đôn Lê Chân HP
dịch-vụ-lắp-đặt-camera-giám-sát-tại-hải-phòng
lắp-đặt-camera-cho-phòng-khám-nha-khoa-tại-hải-phòng
thiết-kế-website-chuẩn-seo-nhanh-chóng-vào-top-google