Chuyên nhận nấu cỗ tại nhà

Chuyên nhận nấu cỗ tại nhà

Chúng tôi nhận đặt tiệc, nấu cỗ, cỗ cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật, tân gia, thôi nôi, đám giỗ tại tư gia,… Dịch vụ đa dạng các món ăn đây là địa chỉ đặt cỗ ngon ở các quận huyện tại Hải Phòng
Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Hải Phòng. Bảo đảm chất lượng tốt sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo chuẩn bị các món ăn đãi khách khi bạn có ý định tổ chức tiệc tại nhà. Công ty và có được một thực đơn thật đặc biệt cho ngày ý nghĩa.

Thực đơn cỗ ngon
Mâm cỗ ngon

Đến với dịch vụ nhận nấu cỗ tại nhà Hải Phòng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng tới thực đơn, không còn phải thức khuya dậy sớm để chuẩn bị món ăn như trước đây nữa. Vì dịch vụ nấu cỗ sẽ thay bạn chuẩn bị những món ăn đãi khách thật ngon và đẹp mắt. Hơn nữa, những món ăn do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt. Sử dụng những nguyên liệu tươi ngon để chế biến ra và có quy trình nấu nướng cẩn thận. Nên bạn có thể yên tâm về khâu chuẩn bị và dọn món ăn lên bàn tiệc
Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức  và đội ngũ đầu bếp chuyên môn cao. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nấu nướng. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng bằng một bữa tiệc tuyệt vời nhất.

Dịch vụ nấu cỗ chúng chuyên nhận nấu cỗ tại nhà:
– Tiệc cưới hỏi
– Tiệc tân gia, nhà mới
– Tiệc sinh nhật, thôi nôi
– Tiệc mừng thọ
– Nấu cỗ Giỗ chạp, đám  hiếu …
– Phục vụ tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại các cơ quan, nhà riêng…
– Phục vụ tiệc nhỏ tại gia đình với số lượng từ 01 mâm
– Tổ chức các buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, các sự kiện, lễ hội…
– Các dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện

Chúng tôi chuyên tiếp nhận nấu cỗ với số lượng từ 1 đến 1001 mân. Đáp ứng đầy đủ với nhu cầu của khách hàng. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH 1 Thành Viên Công nghệ và Dịch Vụ Mississippi

Liên hê: A. Hàn: 037 2028 632

Website: www.dichvutainhahaiphong.com/dichvunhahang