Bảng giá cơm văn phòng tại nhà Hải Phòng

Nhà hàng AMIS hotpot chuyên cung cấp cơm văn phòng, cơm hộp, cơm xuất tại nhà ở Hải Phòng với những bảng giá ưu đãi nhất. Các doanh nghiệp lo lắng khi phải đặt những suất cơm bên ngoài không đảm bảo dinh dưỡng cũng như chất lượng bữa ăn cho công nhân, nhân viên của mình có đủ sức khỏe tốt để làm việc. Địa chỉ nào cung cấp cơm văn phòng ở Hải Phòng ngon mà đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ?

Cung cấp cơm văn phòng tại nhà Hải Phòng

Nhà hàng Amis hotpot chính là địa chỉ cung cấp cơm văn phòng uy tín nhất tại Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, cơ sở vật chất lượng, chính sách an toàn thực phẩm tiêu chuẩn sẽ đáp ứng phục vụ cho khách hàng những bữa cơm ngon nhất, đảm bảo chế độ dinh dưỡng trong từng bữa cơm.

Dưới đây Quý khách hàng có thể tham khảo Menu thực đơn cơm hộp, cơm văn phòng của nhà hàng chúng tôi:

 

Menu thực đơn cơm văn phòng nhà hàng AMIS hotpot

Menu nhà hàng AMIS hotpot đa dạng món ăn. Thay đổi chế độ dinh dưỡng trong từng món theo từng ngày. Tránh nhàm chán. Không những thế giá từng thực đơn lại rất phù hợp với nhân viên văn phòng, hay các công nhân trong các khu công nghiệp.

Được biết có rất nhiều đơn vị trong và ngoài tỉnh chuyên cung cấp suất ăn văn phòng, .. cho các doanh nghiệp. Các đơn vị này thường lấy thực phẩm từ các thương buôn để chế biến thành suất ăn hoàn chỉnh xong rồi mới đến tay khách hàng. Như vậy là vẫn phải qua một khâu trung gian, chắc chắn đến tay khách hàng sẽ có giá không thể nào rẻ được. Chưa kể nếu cung cấp cho các KCN với số lượng lớn, chắc chắn điều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không đạt tiêu chuẩn vì cung cấp quá nhiều một lúc với số lượng lớn.

Chính vì thế mà lựa chọn đơn vị để cung cấp cơm văn phòng là điều rất quan trọng.

Nhận ra được nhiều yếu tố bất tiện này, nhà hàng AMIS hotpot được thành lập để phục vụ Quý khách hàng chu đáo nhất, ngon nhất, và nhất là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt. Hãy đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có những bữa cơm tuyệt vời, đầy đủ dinh dưỡng.

Thông tin liên hệ địa chỉ giao cơm văn phòng ở Hải Phòng

Nhà hàng Amis hotpot

Địa chỉ: 192 Hoàng Minh Thảo, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Hotline Mr.Luân: 0936802604

Địa chỉ Facebook: www.facebook.com/AMIS hotpot & grill

Hãy ghé thăm website: www.dichvutainhahaiphong.com

Share
Tin liên quan