Bán cơm hộp tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Nhà hàng Amishotpot được thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ cơm hộp, cơm văn phòng, cơm xuất chuyên nghiệp cho mọi Quý khách hàng. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Sản phẩm mà khách hàng nhận được không đơn giản chỉ là hộp cơm với chất lượng đảm bảo, quy trình sạch sẽ an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả hợp lý mà còn là cả một chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra, đến với chúng tôi Quý khách còn được hưởng một phong cách dịch vụ mới hoàn toàn khác biệt. Đó là sự tận tâm, chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ từ việc đặt hàng, giao hàng đến thanh toán.

Ship cơm hộp tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Chúng tôi – Nhà hàng Amishotpot nhận ship cơm văn phòng, cơm hộp tại nhà tại quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận ship cơm văn phòng tại các quận nội thành như: Lê Chân, Hồng Bàng,…

Đến với chúng tôi, khách hàng được thưởng thức các món ăn được thay đổi menu liên tục theo ngày. Thứ nhất đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cho khách hàng trong từng món ăn. Thứ 2 tránh những bữa trưa lại phải ăn những đồ nhàm chán vì phải ăn đồ ăn giống nhau trong tuần.

Ship cơm hộp tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố đông dân, nhu cầu kinh tế phát triển. Sáng đưa đón con đi học. Được nghỉ 1 tiếng buổi trưa, nhà xa không có thời gian để về nhà đi chợ nấu cơm. Gọi cơm văn phòng là hợp lý nhất. Cơm công nghiệp thì không ngon. Vì thế mà chọn địa chỉ để giao cơm hộp ngon và hợp khẩu vị không phải điều đơn giản. Hải Phòng bé mà, nhưng nhà hàng nào ngon, hợp vệ sinh mà giá cả hợp lý phù hợp với dân văn phòng. Xin giới thiệu với quý khách hàng, Nhà hàng Amishotpot địa chỉ 192 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng chuyên nhận cung cấp các suất cơm văn phòng trong các quận nội thành Hải Phòng uy tín chất lượng cao.

Ship cơm hộp tại quận Lê Chân Hải Phòng

Nhà hàng Amishotpot có:

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm

– Nguồn lương thực, thực phẩm cung cấp sạch sẽ, từ quê ra nên đảm bảo nhu cầu an toàn thực phẩm

– Có chế độ dinh dưỡng trong từng món ăn và trong từng ngày.

– Giá cả cạnh tranh, hợp lý, phù hợp với dân văn phòng

– Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Đừng ngại, hãy nhấc máy gọi ngay với chúng tôi, Nhà hàng Amishotpot luôn luôn chào đón các bạn !

Hãy đến với chúng tôi – nhà hàng Amishotpot luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng !

Thông tin liên hệ địa chỉ bán cơm văn phòng ngon ở Hải Phòng

Nhà hàng Amishotpot

Địa chỉ: 192 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline Mr. Luân: 093 680 2604

Địa chỉ Facebook:

Hãy ghé thăm website: https://dichvutainhahaiphong.com/nha-hang-amis-hotpot.html

Ship cơm văn phòng tại nhà Hải Phòng

Share
Tin liên quan