Cung cấp cơm trưa tại Hải Phòng

Ship cơm hộp, cơm trưa tận nơi là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay luôn được mọi người ủng hộ vì lý do bận công việc và không tiện nấu cơm vì không có thời gian. Ở Hải Phòng nói chung và các quận nội thành nói riêng, thành phố phát triển, công việc nhiều làm tiêu tốn thời gian của các anh chị em công nhân viên. Nhận thấy điều bất lợi này, chúng tôi nhà hàng Duyên béo thành lập để chuyên cung cấp dịch vụ ship cơm văn phòng tận nơi.

Cơm trưa ngon tại Hải Phòng

Chúng tôi chuyên cung cấp cơm văn phòng, cơm trưa, cơm hộp, cơm xuất tại nhà ở Hải Phòng với những menu luôn thay đổi theo tuần với giá ưu đãi nhất. Các anh chị em nhân viên lo lắng khi phải đặt những suất cơm bên ngoài không đảm bảo dinh dưỡng cũng như chất lượng bữa ăn có đủ sức khỏe tốt để làm việc.

Chính vì thế mà lựa chọn đơn vị để cung cấp cơm văn phòng là điều rất quan trọng.

Cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp cơm văn phòng trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Địa chỉ nào, đơn vị nào là đơn vị có menu ngon nhất nhưng cũng phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì cũng cần phải soi xét kỹ. Không những thế còn phải đảm bảo được chế độ dinh dưỡng trong từng suất cơm.

Nhà hàng chúng tôi đã được thành lập lâu năm với địa chỉ là: 192 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy trong công việc hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách những bữa trưa ngon và đầy dinh dưỡng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Giá cả cạnh tranh.

Hãy nhấc máy và gọi cho Nhà hàng Amishotpot để quý khách có sự trải nghiệm bữa ăn trưa hoàn hảo đúng chuẩn “cơm mẹ nấu”.

Hãy đến với chúng tôi – nhà hàng Amishotpot luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng !

Thông tin liên hệ địa chỉ bán cơm văn phòng ngon ở Hải Phòng

Nhà hàng Amishotpot

Địa chỉ: 192 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline Mr. Luân: 093 680 2604

Địa chỉ Facebook:

Hãy ghé thăm website: http://dichvutainhahaiphong.com/nha-hang-amis-hotpot.html

Share
Tin liên quan
thiết-kế-website-giới-thiệu-sản-phẩm
lắp-đặt-camera-giám-sát-cho-doanh-nghiệp-tại-hải-phòng
thiết-kế-website-giá-rẻ-tại-Hải-Phòng
lắp-đặt-camera-cho-nhà-thuốc-tại-hải-phòng
thiết-kế-webstie-theo-yêu-cầu-tại-hải-phòng
lắp-đặt-camera-giám-sát-tại-hải-phòng